Blog

Cây Sơn Tùng chứa đựng nhiều ý nghĩa phong thủy

Cây sơn tùng không chỉ được thích thú bởi vẻ ngoài mà còn bởi ý nghĩa, đặc biệt là trong phong thủy. Hãy cùng dichvuxanh.net tìm hiểu về loại cây quen thuộc này để không bỏ lỡ cơ hội biến cuộc sống bạn thêm phần tươi đẹp nhé!

Xem thêm

Cây cúc Tiger loại hoa cảnh rất được ưa chuộng

Mỗi loài hoa đều mang vẻ đẹp riêng, cây cúc tiger không đẹp bởi hình dáng bên ngoài mà còn bởi ý nghĩa của loài cây này. Tuy giản dị nhưng lại toát lên vẻ đẹp đầy kiêu sa, bình thường nhưng chẳng hề tầm thương. Hãy cùng dichvuxanh.net tìm hiểu về loại cây quen thuộc này nhé.

Xem thêm

Vẻ đẹp giản dị đầy ý nghĩa của cây hoa bông giấy

Không quá kiêu sa hay sặc sở, cây hoa bông giấy mang vẻ đẹp ý nghĩa nhưng lại giàu ý nghĩa. Song, loài cây hoa này còn giúp nhiều gia đình cải thiện kinh tế. Hãy cùng dichvuxanh.net tìm hiểu về cây hoa bông giấy nhé.

Xem thêm

Cây hoa vạn thọ mang nhiều ý nghĩa

Màu sắc tưới tắn, hương thơm dễ chịu không chỉ là những điều mà cây hoa vạn thọ mang lại. Cây hoa vạn thọ hay cúc vạn thọ còn có nhiều ý nghĩa đặc biệt và công dụng hữu ích. Hãy tham khảo ngay về loài hoa này bạn nhé

Xem thêm

Cây Lan Vũ Nữ được ưa chuộng nhất

Với vẻ ngoài kiêu sa, cây lan Vũ Nữ đã trở thành loại cây được rất nhiều người yêu thích. Nhưng sự phổ biến của loài lan này còn bởi ý nghĩa mà nó mang lại. Hãy tìm hiểu những thông tin về lan Vũ Nữ qua bài viết này nhé.

Xem thêm

Cây nhện treo mang lại nhiều may mắn ngoài công dụng lọc không khí

Một trong những loại cây có khả năng giúp bầu không khí trở nên trong sạch hơn, cây nhện treo còn có ý nghĩa đặc biệt đối với công việc và sự nghiệp của bạn. Hãy tìm hiểu những thông tin và hữu ích của loài cây này qua bài viết này nhé.

Xem thêm

Khám phá vẻ đẹp quyến rũ của cây son môi

Tình yêu sẽ chết đi nếu ta chẳng còn lòng thủy chung dành cho nhau. Tình yêu sẽ thêm ngọt ngào khi ta trao nhau những chậu cây son môi tuyệt đẹp. Vì sao lại như thế ? Hãy cùng dichvuxanh.net giải mã bí mật đằng sau vẻ đẹp quyến rũ của cây son môi nhé.

Xem thêm

Cây Thường Xuân - chiếc máy lọc không khí có khả năng chữa trị bệnh

Có thể bạn đã trông thấy nhưng chẳng biết tên, có lẽ bạn biết về cây nhưng lạ chưa thật sự am hiểu. Đừng lo lắng, hôm nay dichvuxanh.net sẽ cùng bạn tìm hiểu về loại cây quen thuộc này.

Xem thêm

Cây trầu bà - vị cứu tinh của bầu không khí

Không cần những loại máy móc đắt tiền, chỉ cần đầu tư một khoản nhỏ, bạn đã thu về nguồn không khí sạch giúp không gian thêm thoải mái, tươi mát. Cây trầu bà sẽ là vị cứu tinh giúp bạn làm điều đấy. Tham khảo bài viết để hiểu thêm về loài cây này nhé.

Xem thêm

Cây vối tuy dân dã nhưng mang nhiều lợi ích

Bạn có biết đến những điêu về cây vối chưa ? Nếu chưa thì quả thật là một thiếu sót quá lớn, bởi lẽ loài cây này thuộc vào nhóm những cây dân dã thân thương nhất đối với người dân ta. Hôm nay, hãy để dichvuxanh.net cùng bạn tìm hiểu về những thiếu sót đó nhé.

Xem thêm

Khám phá lợi ích dịu ngọt của cây chanh

Một buổi trưa oi bức, cốc nước chanh giúp bạn thêm sảng khoái. Một buổi chiều se lạnh, một cốc nước chanh ấm giúp bạn 'sưởi ấm'. Là một loại cây không thế thiếu trong đời sống mọi gia đình Việt, cây chanh mang lại những hiệu quả 'dịu ngọt' cho đời sống. Hãy cùng dichvuxanh.net tham khảo những lời ích từ loài cây này nhé.

Xem thêm

Điều chưa biết vê cây chanh dây

Cây chanh dây chỉ vừa được trồng ở Việt Nam vào khoảng 10 năm trở lại đây, nhưng độ phổ biến đôi khi lại còn hơn cả nhiều loại cây xuất hiện từ trăm năm trước. Vậy điều gì đã tạo nên độ 'hot' của cây chanh dây ?

Xem thêm

Cây hẹ - nguồn dinh dưỡng không thể thiếu

Bạn đã bao giờ nghe đến việc ăn thực vật nhưng lại là ăn \'mặn\' chưa ? Và cây hẹ chính là loài thực vật này nhờ hàm lượng dinh dưỡng, nhất là chất sắt dồi dào trong cây. Để hiểu thêm về nguồn dinh dưỡng đó, hay cùng dichvuxanh.net tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Xem thêm

Cây khổ qua mang lại vị 'ngọt' cho cuộc sống

Cây khổ qua tuy rất đắng, nhưng lại mang đến những lợi ích vô cùng 'ngọt' mà ít ai biết đến. Hãy cùng dichvuxanh.net tìm hiểu về vị 'ngọt' diệu kỳ này nhé!

Xem thêm

Ăn mướp ta, sống khỏe mạnh

Cây mướp ta không xa lạ gì với bạn nhưng công dụng của loài cây này chắc hẳn sẽ xa lạ. Đừng sợ mất vài phút để đọc bài viết này, bạn sẽ hiểu rõ hơn về nguồn lợi ích mà cây mướp ta mang lại.

Xem thêm