Ý nghĩa và tầm quan trọng khi thuê mai dịp tết thay vì mua mới

Vào những ngày tết cổ truyền dân tộc, việc trang hoàng nhà cửa, công ty, văn phòng giúp gia chủ, chủ doanh nghiệp có thêm những tài lộc mới cho một năm tiếp theo. Cây mai vàng chưng trong những dịp tết mang đậm ý nghĩa như vậy.

Hiện nay, đặc biệt là khách hàng tại miền trung, miền nam Việt Nam có thú chơi mai thay vì đào như ngoài bắc. Cũng giống như đào thì mai vàng thường nở và trổ bông đúng dịp tết cổ truyền với sắc vàng sặc sỡ.

Cây mai vàng vốn là nét cổ truyền trong văn hóa việt của người dân miền nam. 

Mai vàng dịp tết
Mai vàng dịp tết

Mai và và ý nghĩa quan trọng trong dịp tết

Vào mỗi dịp tết, người người, nhà nhà để tất bật chuẩn bị cho mình, người thân và gia đình những mâm cơm tươm tất để cũng tổ tiên, trang hoàng nhà cửa thật đẹp và đi chơi tại các lễ hội và không thể thiếu trong đó là hình ảnh cây mai được đặt ngãy giữa nhà.

Mai chưng tết rất đa dạng từ kích thước, kiểu dáng đa dạng. Và cũng tùy vào kích thước mà mai sẽ có giá từ vài trăm ngàn tới hàng chục triệu thậm chí là cả trăm triệu tới tiền tỷ.

Xem thêm: Làm sao để thuê mai vàng chưng dịp tết cổ truyền?

Với những cây mai trong gia đình thì thường có giá vài triệu đổ về nên mai thường được mua thay vì thuê tại gia đình.

Riêng với các công ty, văn phòng thì những cây mai càng lớn thì lại càng được ưa chuộng nên giá thành cũng rất cao lên tới vài trăm đến cả tỷ và việc chăm sóc để mai nơ đúng ngày và chăm sóc sau tết lại là nhức nhối của doanh nghiệp.

Cho thuê mai dịp tết giá rẻ
Cây mai được một doanh nghiệp thuê dịp tết

Thuê mai tết, giải pháp tối ưu tuyệt vời dành cho doanh nghiệp

Thay vì mua, quý doanh nghiệp hoàn toàn có thể thuê cho mình một cây mai siêu đẹp, to và ra hoa đúng ngày môt cách dễ dàng và cực kỳ tiết kiệm thông qua các đơn vị chuyên cung cấp và cho thuê mai vàng dịp tết.

Giá thuê mai tương đối mềm tùy thuộc vào kích thước, tuổi thọ và kiểu dáng của cây.

Việc thuê mai cũng giúp doanh nghiệp tiết kiệm được các chi phí như: Phí chăm sóc để hoa nở đúng ngày, vận chuyển... và các loại phí phát sinh sẽ do đơn vị cho thuê mai chịu. 

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê mai vàng dịp tết

Trong quá trình thuê mai, khách hàng có thể chủ động liên hệ để được tư vẫn một cách chu đáo, tận tình từ đơn vị cho thuê và nhận những lời khuyên hữu ích.

Khi kết thúc hợp đồng thuê, đơn vị cho thuê sẽ tới để chở cây về vườn chăm sóc mai sau tết một cách chuyên nghiệp, đúng quy trình.

5/5 điểm - Có 1 lượt đánh giá
  • On Facebook
  • On Website
N
Ngọc Diệp
Mình cần thuê mai cho công ty thủ tục cần những gì?
  • 1 năm trước
Trúc Ly - Nhóm hỗ trợ
Chào bạn, bạn vui lòng liên hệ tới số hotline của Dịch Vụ Xanh để được tư vấn miễn phí nhé! Hoặc bạn có thể tham khảo thông tin tại link sau: https://dichvuxanh.net/dich-vu-san-vuon-cay-canh/dich-vu-cho-thue-mai-vang-dip-tet.html
  • 1 năm trước
5/5 điểm