Tìm nơi thuê mai tết tại Tp Hồ Chí Minh

Ở miền Nam mai vàng ngày tết là loại cây truyền thống không thể thiếu. Đáp ứng nhu cầu này dịch vụ cho thuê mai tết Thành phố Hồ Chí Minh đã ra đời và phát triển. Để lựa chọn thuê mai vàng ngày tết bạn có thể tham khảo bài viết sau đây.

Điều quan trọng khi thuê mai tết tại thành phố Hồ Chí Minh, đó là cây phải đẹp và hợp phong thuỷ. Mai vàng được phân thành nhiều loại khác nhau. Cách phân loại thông thường nhất là phân loại theo cánh. Phổ biến nhất là loại mai vàng 5 cánh. Dựa vào số cánh có thể phân thành mai vàng 12 cánh, mai vàng 8 cánh… Ngoài ra còn có nhiều giống mai khác như mai rừng nguyên thủy, mai tứ quý, mai đỏ, mai xanh…

Cây hoa mai vàng ngày tết
Cây hoa mai vàng ngày tết

Tại sao nên thuê mai tết, lợi ích khi thuê mai tết là gì?

Rất tiện lợi

Bạn không cần phải quá lo lắng khi phải nơm nớp lo sợ khi cây mai của mình không kịp tết, có thể lựa chọn cây mai nhiều nụ, có kích thước như mong muốn lại phù hợp với túi tiền của mình khi thuê mai tế tại thành phố Hồ Chí Minh

Chọn được cây mai đẹp

Dịch vụ cho thuê mai tết thành phố hồ Chí Minh dành cho bạn sự hài lòng khi bạn chọn được những cây mai đẹp, có nhánh đẹp cân đối, cành tán bố trí kín kẽ; vỏ cây có màu đen tự nhiên, không đốm vảy nấm mốc.

Khi thuê mai tết tại thành phố Hồ chí Minh, bạn có thể chọn được những cây mai vàng có thời gian hoa nở như ý muốn, cây có nhiều nụ to tròn, hoa nhiều…, màu sắc tươi thắm, vàng tự nhiên. 

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê mai tết tại Tp Hồ Chí Minh

Gốc mai đẹp cho những ngày tết
Gốc mai đẹp cho những ngày tết

Những Lưu ý Khi Thuê Mai Tết Tại Tp. Hồ Chí Minh

Khi thuê mai tết tại TP. Hồ Chí Minh, bạn có thể nhờ bạn bè, người quen giới thiệu vườn mai có nhiều cây, nơi uy tín hoặc có thể lên mạng truy cập tìm những đơn vị chuyên nghiệp chuyên cho thuê mai tết TP. Hồ Chí Minh.

Qui Trình Các Bước Thuê Mai Tết Tại TP.Hồ Chí Minh

-Bước 1: lựa chọn cây.

Khách hàng có thể làm việc qua điện thoại, tin nhắn Zalo với nhà vườn. Nói rõ, yêu cầu về số lượng cây, chiều cao, đường kính tán cành, đường kính gốc, tầm tiền muốn thuê, yêu cầu thời gian hoa nở cũng như ngày giao cây hoặc quí khách có thể đến vườn xem, lựa chọn.

Nhà vườn sẽ tiến hành chụp hình cây mai, mô tả chiều cao, kích thước tán cành, giá cả và gửi báo giá cho quí khách.

Bước 2: Đặt hàng.

Sau khi khách hàng chọn được cây ưng ý thì tiến hành đặt cọc 50% giá trị dịch vụ, 02 bên tiến hành làm hợp đồng mua bán hoặc cho thuê mai.

Bước 3: Giao cây.

Nhà vườn, giao đúng cây mai mà khách hàng đã chọn ( trường hợp cây nở không kịp, nhà vườn sẽ thay thế cây khác có giá trị tương đương), giao đúng thời gian địa điểm như đã thỏa thuận. Khách hàng thanh toán xong tiền.

Bước 4: Nhận lại cây mai sau khi thuê.

Sau tết, nhà vườn sẽ nhận lại cây mai và vận chuyển miễn phí về như thỏa thuận trước.

Những lưu ý khi thuê mai tết người thuê nên biết

Nhu cầu thuê mai tết tại Tp. Hồ Chí Minh ngày càng nhiều, để chọn được những cây mai ưng ý, dáng đẹp, nụ nhiều, xinh, bạn cần liên hệ  sớm với nhà vườn trước 15/12 âm lịch, khi thích cây nào thì nên đặt cọc trước cây đó, nhà vườn sẽ giữ cây cho bạn, bạn sẽ yên tâm hơn. Hiện nay, có rất nhiều nơi cho thuê mai tết tp. Hồ Chí Minh nhưng không phải vườn nào cây cũng đẹp và chất lượng như mong muốn, đặc biệt giá cả phải cạnh tranh.

 Vì vậy hãy liên hệ ngay dichvuxanh.net hoặc gọi vào số: 0909 139683, bạn sẽ thuê được những cây mai thật đẹp mang lại may mắn cho bạn và gia đình mình.

Xem thêm: Ý nghĩa và tầm quan trọng khi thuê mai dịp tết thay vì mua mới

0/5 điểm - Có 0 lượt đánh giá
  • On Facebook
  • On Website

Chưa có bình luận nào, bạn sẽ là người đầu tiên bình luận bài viết này... Thanks!!!