Thuê mai tết giá rẻ, nhiều cây đẹp tại sao không?

Một năm thành đạt và may mắn được thể hiện trong sắc mai ngày tết. Thuê mai tết dáng đẹp ở đâu và giá bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu ngay theo những thông tin dưới đây nhé.

Mỗi độ xuân về, khắp Miền sông nước của đất Phương Nam, nhiều gia đình ở Nam Bộ  cố gắng chọn cho được một cành mai vàng đẹp nhất. Với ước muốn một năm nhiều điều như ý. Sắc mai vàng càng làm cho sắc xuân thêm rực rỡ và đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi người con dân nơi đây.

Mai vàng Bonsai
Mai vàng Bonsai

Nên thuê mai tết hay mua mới?

Về vấn đề này thật ra cũng không khó khăn lắm, hiện nay có rất nhiều công ty cho thuê mai tết nên rất dễ lựa chọn. Nhà bạn không có nhiều không gian cho việc để chậu mai, bản thân lại luôn luôn bận rộn công việc ngoài xã hội thì nên thuê cây về chơi trong vài ngày tết là tối ưu nhất, trong khi có nhiều nơi cho thuê mai tết giá rẻ mà cây lại đẹp.

Màu hoa vàng rực rỡ hứa hẹn một năm an lành, như ý
Màu hoa vàng rực rỡ hứa hẹn một năm an lành, như ý

Cách tìm thuê mai dáng đẹp, hợp phong thủy

Những cây mai vàng dáng đẹp hợp phong thủy thì luôn được các khách hàng quan tâm. Ai cũng muốn thuê hoặc mua cho gia đình mình một chậu mai vàng chơi tết thật đẹp, nhiều hoa, nhiều nụ, lộc lá sum xuê…

Việc trước tiên là bạn liên hệ với các công ty, đến các vườn mai cho thuê mai tết để lựa chọn. Nếu không gian nơi nhà bạn rộng lớn thì chọn những cây cao lớn có dáng thẳng, vững chãi, cành tán sum xuê hoặc chọn cây có dáng nghiêng (dáng bay), chẳng những đẹp mà còn giúp cho gia chủ luôn luôn may mắn, làm ăn tấn tới…

 

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê mai vàng dịp tết

 

Làm sao để thuê được mai tết giá tốt

Việc đầu tiên là bạn nhở bạn bè giới thiệu hoặc tra cứu trên mạng, ở đó có nhiều công ty cho thuê mai tết giá rẻ. Ngoài ra, bạn cũng cần so sánh giá của từng nơi, tất nhiên giá cả còn phụ thuộc vào chất lượng cây lớn hay nhỏ, giống mai, cây được uốn sửa chưa…

Lưu ý để mai nở đúng ngày

Thông thường nhà vườn cho thuê mai tết, người ta đã canh bông sẵn cho bạn rồi, nên cây hoa nở rất chuẩn. Những bạn tự mua về nuôi trồng thì khó khăn hơn. Vì vậy, phải học hỏi ở sách vở hoặc nhờ các chuyên gia, nhà vườn có kinh nghiệm tư vấn, hướng dẫn.

Hoa mai vàng
Hoa mai vàng

dichvuxanh.net là địa chỉ chuyên cung cấp các loại cây hoa cảnh,đất thịt trồng cây,đất đen, uy tín, chất lượng và đặc biệt cho thuê mai tết giá rẻ. 

Xem thêm: Cách chăm sóc mai vàng trước tết

 

0/5 điểm - Có 0 lượt đánh giá
  • On Facebook
  • On Website

Chưa có bình luận nào, bạn sẽ là người đầu tiên bình luận bài viết này... Thanks!!!