Làm sao để thuê mai vàng chưng dịp tết cổ truyền?

Mai vàng, loài cây đặc trưng trong những ngày lễ tết cổ truyền của người dân miền nam. Cây có hoa màu vàng đẹp, tượng chưng cho sự an lành, bình yên và phát đạt trong làm ăn.

Mai vàng, loài cây đặc trưng trong những ngày lễ tết cổ truyền của người dân miền nam. Cây có hoa màu vàng đẹp, tượng chưng cho sự an lành, bình yên và phát đạt trong làm ăn.

Cây mai vàng cùng với cây đào miền bắc là 2 loại cây truyền thống không thể thiếu mỗi khi tết đến. Người dân thường chưng cây mai vàng tại nhà hay tại văn phòng, công ty.

Do chi phí mỗi cây mai vàng lâu năm, gốc to khá đắt nên nhu cầu thuê mai vàng trong những ngày tết của các doanh nghiệp rất lớn

Cho thuê mai vàng chưng tết
Cho thuê mai vàng chưng tết

Dịch vụ cho thê mai vàng chưng tết của Dịch Vụ Xanh

Khách hàng có thể liên hệ hoặc tìm tới Dịch Vụ Xanh, hiện chúng tôi có hàng ngàn các gốc mai đang sẵn sàng cho thuê trong những dịp tết với mức giá hấp dẫn.

Ngoài cho thuê, nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn cách chắm sóc, lựa chọn cây ra hoa đúng thời điểm theo yêu cầu của khách hàng.

Sau khi khách hàng lựa chọn cây ưng ý, đội ngũ của chúng tôi sẽ cho vận chuyển cây tới địa điểm yêu cầu. Sau khi hết hợp đồng thuê cây nhân viên sẽ tới nơi vận chuyển cây về vườn để tiếp tục chăm sóc.

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê mai vàng dịp tết

Giá cho thuê mai vàng có đắt không?

Hiện nay, trên thị trường cây mai vàng có rất nhiều kích thước, độ cao, chu vi gốc khác nhau nên giá thành cho thuê mai vàng cũng khác nhau. Khách hàng có thể lựa chọn cây phù hợp để tránh lãng phí.

Giá thuê giao động từ 6tr đến 40tr tùy gốc và thời gian thuê. Khách hàng có thể lựa chọn bất kỳ cây nào trong hàng ngàn cây tại vườn. Tất cả các công đoạn sau sẽ do nhân viên của Dịch Vụ Xanh phụ trách và hỗ trợ khách hàng.

Mai vàng chưng tết cổ truyền
Mai vàng chưng tết cổ truyền

Lưu ý khi thuê mai vàng chưng tết

Khi thuê mai, khách hàng nên cân nhắc và nhận tư vấn từ nhân viên, tùy vào vị trí đặt cây mà nên thuê cây có kích thước phù hợp, điều này giúp không gian đặt cây hòa hợp với cây đồng thời làm cho giá trị cây được tôn lên cũng như thể hiện sự chuyên nghiệp và mang tài lộc tới doanh nghiệp.

Nhân viên sẽ tư vấn và giúp khách hàng lựa chọn cây phù hợp sau khi xem nơi đặt cây tại văn phòng hoặc công ty của khách hàng.

Xem thêm: Ý nghĩa và tầm quan trọng khi thuê mai dẹp tết thay vì mua mới

0/5 điểm - Có 0 lượt đánh giá
  • On Facebook
  • On Website
P
Phúc Võ
Mình muốn tìm hiểu một số gốc mai đẹp để chưng ở công ty. Mình có thể đến vườn thăm quan không?
  • 4 năm trước
Lê Kiều - Nhóm hỗ trợ
Chào bạn, bạn có thể liên hệ số hotline để nhân viên hỗ trợ bạn đi coi mai tại vườn nhé! Thông tin tới bạn
  • 4 năm trước
4.5/5 điểm