Cho thuê mai tết 2019

Rộn ràng cho thuê mai chưng tết, nhằm phục vụ nhu cầu cao của người dân thành phố, dịp cuối năm, nhất là các khách hàng thuộc các công ty, ngân hàng, cao ốc, biệt thự có trụ sở đóng tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Rộn ràng cho thuê mai chưng tết, nhằm phục vụ nhu cầu cao của người dân thành phố, dịp cuối năm, nhất là các khách hàng thuộc các công ty, ngân hàng, cao ốc, biệt thự có trụ sở đóng tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Ở đâu cho thuê mai tết?

Thật ra có rất nhiều nơi cho thuê mai chưng tết, nhưng để có chậu mai dáng đẹp, hoa to, cánh dày, sắc thắm, lâu tàn mà giá cả lại phải chăng hấp dẫn, phục vụ tận tình chu đáo thì ít nơi có được.

Đáp ứng nhu cầu có thật của quí khách, Cây Cảnh Dịch Vụ Xanh của chúng tôi cho ra đời dịch vụ cho thuê mai chưng tết và hoạt động đã được nhiều năm, được sự tín nhiệm yêu mến của khách hàng gần xa.

Vườn mai của chúng tôi được nuôi trồng tại phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, có diện tích 10 nghìn m2, những cây mai tàng thông, mai bon sai, mai cổ thụ, đã được lên kế hoạch tuốt lá, chủ động cho kịp có hoa tết phục vụ quí khách hàng.

Vào những ngày cận tết, việc mua bán cho thuê mai tết ở các nhà vườn thường có xu hướng tăng giá bán, nhưng nhà vườn của chúng tôi luôn cam kết với khách hàng là giá cả không thay đổi.

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê mai vàng dịp tết

Cho thuê mai tết 2019 giá tốt
Cho thuê mai tết 2019 giá tốt

Giá cho thuê mai tết 2019

So với nhiều năm trước, giá cho thuê mai tết năm nay không có nhiều biến động cho lắm. Giá cho thuê phụ thuộc vào cây mai có đường kính tán, đường kính gốc lớn hay nhỏ, cây mai thường hay cây mai bonsai.

Loại cây cao 1,2 – 1,4m, đường kính tán 70-80cm, giá 4-4,5 triệu, loại cao 1,6- 1,8m, đường kính tán 1-1,2m, giá 12 triệu, loại cao 2-2,2m, đường kính tán 1,3-1,4m, giá 14 triệu, loại cao 2,5 - 3m, đường kính tán 1,4 – 1,6m, giá 25-30 triệu, những loại lớn hơn có giá từ 40 đến 100 triệu.

Mai đẹp, gốc đủ kích thước, đa dạng giá phải chăng
Mai đẹp, gốc đủ kích thước, đa dạng giá phải chăng

Xu hướng thuê mai chưng tết

Những năm gần đây thời tiết, khí hậu có nhiều biến đổi thất thường, khiến cây mai phát sinh nhiều nấm bệnh, tốn nhiều công chăm sóc mà không thành công nên có rất nhiều doanh nghiệp, cũng như nhiều đại gia, thay vì phải chi một số tiền lớn cả mấy trăm triệu đồng để mua cây, thì nay chọn giải pháp thuê mai về chưng tết đón xuân, cầu lấy tài lộc, may mắn với giá rẻ hơn rất nhiều.

Tính ra, thay vì mua một cây mai có giá từ 150 triệu đến 400 trăm triệu về nuôi trồng, sẽ tốn  kém nhiều chi phí mà chất lượng hoa không theo như ý muốn, vì vậy có rất nhiều người chọn phương pháp thuê cây về chơi tiện lợi hơn.

Xem thêm: Cho thuê mai chưng dịp tết

Dịch vụ cho thuê mai tết nhanh gọn, giá rẻ

Đến với vườn mai Cây Cảnh của Dịch Vụ Xanh, chúng tôi cam kết giá cả phải chăng.

  • Được lựa chọn cây mai có dáng đẹp, chuẩn, cây nhiều nụ.
  • Hoa to, cánh dày, sắc thắm, lâu tàn.
  • Thông tin hình ảnh từng cây được cung cấp đầy đủ.
  • Giao và nhận cây mai miễn phí.
  • Thủ tục thanh toán đơn giản, linh hoạt.
  • Xuất hóa đơn hợp pháp khi quí khách có yêu cầu
  • Hỗ trợ tư vấn chăm sóc, tư vấn cây mai miễn phí.

Mọi ý kiến thắc mắc về cây mai cũng như quí khách có nhu cầu về cung cấp dịch vụ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi và vui lòng gọi vào số: 0909 139 683zalo: 0915 308 793 - website: dichvuxanh.net

0/5 điểm - Có 0 lượt đánh giá
  • On Facebook
  • On Website

Chưa có bình luận nào, bạn sẽ là người đầu tiên bình luận bài viết này... Thanks!!!