Tư vấn thuê mai tết

Văn hóa chơi mai tết của người sài gòn

Mai vàng sắc xuân vừa là nét đẹp văn hóa truyền thống vừa là thú vui tao nhã của người Sài gòn từ xưa đến nay

Xem thêm

Thuê mai tết giá rẻ, nhiều cây đẹp tại sao không?

Một năm thành đạt và may mắn được thể hiện trong sắc mai ngày tết. Thuê mai tết dáng đẹp ở đâu và giá bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu ngay theo những thông tin dưới đây nhé.

Xem thêm

Thú vui thuê mai chơi tết của người dân Sài Gòn xưa

Hoa mai là hiện thân của mùa xuân của người dân đất phương nam. Một chậu mai vàng ngày tết đẹp sẽ mang đến tài lộc, thịnh vượng và may mắn cho gia chủ trong năm mới.

Xem thêm

Giá thuê mai chưng tết Tân Sửu bạn nên biết

Mai vàng được người dân cả nước quan tâm tìm kiếm trong dịp lễ tết chứ không riêng gì người dân Miền Nam.

Xem thêm

Tìm nơi thuê mai tết tại Tp Hồ Chí Minh

Ở miền Nam mai vàng ngày tết là loại cây truyền thống không thể thiếu. Đáp ứng nhu cầu này dịch vụ cho thuê mai tết Thành phố Hồ Chí Minh đã ra đời và phát triển. Để lựa chọn thuê mai vàng ngày tết bạn có thể tham khảo bài viết sau đây.

Xem thêm

Lợi ích khi thuê mai vàng chưng tết năm tân sửu 2020

Tết ở miền Nam không thể thiếu những cành mai. Tuy nhiên, việc chọn được một cây mai vàng ngày tết không phải dễ dàng. Vậy làm sao để chọn thuê được một chậu mai chưng tết đẹp?

Xem thêm

Ý nghĩa và tầm quan trọng khi thuê mai dịp tết thay vì mua mới

Vào những ngày tết cổ truyền dân tộc, việc trang hoàng nhà cửa, công ty, văn phòng giúp gia chủ, chủ doanh nghiệp có thêm những tài lộc mới cho một năm tiếp theo. Cây mai vàng chưng trong những dịp tết mang đậm ý nghĩa như vậy.

Xem thêm

Cách chăm sóc mai chuẩn bị đón tết

Cây mai rất cần tưới nước đủ và đều suốt năm, tránh trường hợp để cây bị thiếu nước, cành lá khô héo, thiếu nước thì tế bào cây rơi vào tình trạng “Hạn” tế bào, dẫn đến mau lão hóa sớm, cây mai nhanh rụng lá, thiếu nước một thời gian ngắn, không ảnh hưởng quá lớn, nhưng bộ lá mau lão hóa, dẫn đến sớm rụng lá, hoa nở sớm.

Xem thêm

Cho thuê mai chưng dịp tết

Cây Cảnh của Dịch Vụ Xanh là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ mua bán và cho thuê mai chưng tết, đã có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng với đội ngũ nhân viên, nghệ nhân có tay nghề giỏi cấp thành phố.

Xem thêm

Cách chăm sóc mai tết không thể bỏ qua

Mai vàng, mai tết là loài hoa không thể thiếu trong những ngày tết, là nét đẹp văn hóa của vùng đất Nam bộ nói riêng, cả nước nói chung. Những cánh hoa tươi thắm với sắc vàng rực rỡ như tô điểm thêm không gian ngày tết thêm phần sôi động và ấm cúng.

Xem thêm

Cách chăm sóc mai bonsai sau tết

Những chậu mai bonsai khi chơi tết xong, bạn không nên để lâu quá trong nhà, mà đem ra để nơi có nắng nhẹ, có giàn lưới che mát cho cây vài ngày để quen dần với ánh sáng mặt trời.

Xem thêm

Cách chăm sóc mai vàng trước tết

Muốn có được cây mai có nhiều nụ to tròn, sai nụ, cành nhánh bố trí thích hợp, dáng cành uyển chuyển, nhẹ nhàng, thanh thoát một cách nghệ thuật, đòi hỏi phải có một quá trình chăm sóc cây cảnh cực kỳ chu đáo và khoa học trong cả 365 ngày của năm.

Xem thêm

Cho thuê mai tết 2019

Rộn ràng cho thuê mai chưng tết, nhằm phục vụ nhu cầu cao của người dân thành phố, dịp cuối năm, nhất là các khách hàng thuộc các công ty, ngân hàng, cao ốc, biệt thự có trụ sở đóng tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm

Làm sao để thuê mai vàng chưng dịp tết cổ truyền?

Mai vàng, loài cây đặc trưng trong những ngày lễ tết cổ truyền của người dân miền nam. Cây có hoa màu vàng đẹp, tượng chưng cho sự an lành, bình yên và phát đạt trong làm ăn.

Xem thêm