Tại sao nhu cầu chuyển nhà ngày càng tăng mạnh ở các thành phố lớn

Với nhiều người, việc chuyển nhà diễn ra rất thường xuyên như sinh viên, công nhân ở trọ hay chuyển nhà mới. Công việc chuyển nhà vốn rất nặng nhọc và đòi hỏi nhiều nhân công và các loại thùng carton để đóng gói các vật dụng trong nhà.

Với nhiều người, việc chuyển nhà diễn ra rất thường xuyên như sinh viên, công nhân ở trọ hay chuyển nhà mới. Công việc chuyển nhà vốn rất nặng nhọc và đòi hỏi nhiều nhân công và các loại thùng carton để đóng gói các vật dụng trong nhà.

Dịch vụ chuyển nhà nở rộ

Hiện nay, tại các thành phố lớn thì nhu cầu vận chuyển nhà ở rất phát triển với nhu cầu rất cao đủ ở mọi tầng lớp trong xã hội từ sinh viên, công nhân, nhân viên đến gia đình.

Nhu cầu chuyển nhà cao đòi hỏi phải có một đơn vị chuyên nghiệp đảm nhận công việc nặng nhọc mà gia chủ không thể tự làm được như xe chuyên chở, đóng gói đồ, di chuyển các vật nặng.

Đó là lý do vì sao dịch vụ chuyển nhà trọn gọi đang rất được nhiều khách hàng lựa chọn bởi tính tiện dụng, dễ dàng, nhanh chóng và rất tiết kiệm.

Đóng gói đồ dùng trong nhà
Đóng gói đồ dùng trong nhà

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà

Chuyển nhà là một công việc vô cùng nặng nhọc và tốn rất nhiều thời gian, công sức. Nếu khách hàng tự vận chuyển thì công việc có thể kéo dài tới vài ngày mới hoàn thiện và chi phí thuê xe sẽ tốn rất nhiều tiền vì phải thuê nhiều lần. Ngoài việc tốn tiền thuê xe gia chủ còn tốn rất nhiều công sức và đôi khi phải thuê người khuân vác và đặc biệt các vật dụng bị hư hỏng khi vận chuyển gia chủ sẽ phải tự chịu nên về tính hiệu quả thì việc tự chuyển nhà không phải là giải pháp tốt.

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tối ưu mà khách hàng nên quan tâm và sử dụng bởi lợi ích mà chúng mang lại như:

 • Thời gian vận chuyển nhanh, thường chỉ mất từ nửa ngày tới 1 ngày
 • Các vật dụng được đóng gói, đóng thùng cẩn thận tránh hư hỏng khi vận chuyển
 • Phân loại vật dụng, các vật dụng được ưu tiên chuyển trước, chuyển sau và được đóng gói cẩn thận
 • Được mua bảo hiểm hư hỏng với các vật dụng có giá trị, dễ vỡ
 • Chi phí tối ưu, thường rẻ hơn khi tự chuyển nhà
 • Đội ngũ nhân viên vận chuyển chuyên nghiệp
 • Tháo nắp các thiết bị điện như tivi, tủ lạnh, máy lạnh, điều hòa trung tâm (nếu có) một cách dễ dàng

Đó là những lợi ích có thể nhìn thấy khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà từ các đơn vị chuyển nhà chuyên nghiệp, uy tín và bài bản.

Xem thêm: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Bao bọc vật dụng dễ hư trước khi vận chuyển
Bao bọc vật dụng dễ hư trước khi vận chuyển

Tại sao lựa chọn dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp từ Dịch Vụ Xanh

Dịch Vụ Xanh cung cấp các gói dịch vụ xanh cho ngôi nhà của bạn từ những dịch vụ vệ sinh, dịch vụ cây cảnh sân vườn, diệt côn trùng và chuyển nhà là những thể mạnh mà Dịch Vụ Xanh đang cung cấp. Chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp, chất lượng cùng quy trình làm việc bài bản giúp tăng hiệu quả làm việc, chất lượng dịch vụ.

Đối với dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi được đầu tư kỹ lưỡng ngay từ những ngày đầu về con người, trang thiết bị, xe chuyên dụng và đặc biệt là đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có tinh thần trách nhiệm và thái độ làm việc chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang tới cho khách hàng sự hài lòng.

Dịch Vụ chuyển nhà từ Dịch Vụ Xanh vinh dự được góp mặt trên TOPBESTVIET.COM

0/5 điểm - Có 0 lượt đánh giá
 • On Facebook
 • On Website
H
Hương Phạm
Mình đang có nhu cầu chuyển nhà trọ, cho mình hỏi bên bạn có nhận chuyển nhà trọ không ạ?
 • 4 năm trước
Bích Nguyễn - Nhóm hỗ trợ
Chào chị Hương, hiện bên có có nhận dịch vụ chuyển phòng trọ nha chị, với quy mô nhỏ bên em sẽ cử 2 đến 3 bạn tới giúp chị vận chuyển tới địa điểm mới trong ngày chị nhé. Cảm ơn chị. Chị vui lòng liên hệ số hotline để được tư vấn thêm về dịch vụ ạ
 • 4 năm trước
5/5 điểm