Tìm hiểu về dịch vụ quét màng nhện trần, tường nhà xưởng đang được ưa chuộng hiện nay

Dịch vụ quét mạng nhện trần, tường nhà xưởng đang là một trong những dịch vụ vệ sinh nhà xưởng được các doanh nghiệp, nhà xưởng ưa chuộng hiện nay. Các bạn hãy cùng dichvuxanh.net tìm hiểu lý do tại sao dịch vụ này lại được nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng đến vậy nhé!

Dịch vụ quét mạng nhện trần nhà, tường nhà xưởng đang là một trong những dịch vụ vệ sinh nhà xưởng được các doanh nghiệp, nhà xưởng ưa chuộng nhất hiện nay. Các bạn hãy cùng dichvuxanh.net tìm hiểu lý do tại sao dịch vụ này lại được nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng đến vậy nhé!

Tìm hiểu về dịch vụ quét màng nhện trần, tường nhà xưởng

Dịch vụ quét màng nhện trần, tường nhà xưởng hiện nay khá phổ biến với các công ty, doanh nghiệp hoạt động sản xuất kinh doanh có các không gian nhà xưởng rộng lớn. Đối với từng diện tích, khu vực và điều kiện kinh doanh khác nhau nên áp dụng các cách thức quét màng nhện khác nhau để đem lại hiệu quả cao nhất cho môi trường sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

Các doanh nghiệp sở hữu những nhà xưởng lớn thường tiến hành các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, trong đó có dịch vụ quét màng nhện trần, tường theo thời gian từ 1-2 năm một lần. Đối với những công ty sản xuất theo dây chuyền lớn với cường độ sản xuất cao, liên tục thì thời gian vệ sinh thường ngắn hơn, khoảng 4-6 tháng định kỳ một lần đảm bảo một không gian sản xuất kinh doanh sạch sẽ.

Xem thêm: Dịch vụ vệ sinh trần nhà xưởng là gì? Tại sao cần phải dọn vệ sinh trần nhà xưởng thường xuyên

Những loại máy móc, thiết bị chuyên được sử dụng trong quá trình quét màng nhện trần nhà xưởng

Các loại máy móc, thiết bị thường được sử dụng trong quá trình quét màng nhện trần, tường nhà xưởng bao gồm:

 •  Các loại xe nâng hỗ trợ, chuyên dùng nâng lao động quét mạng nhện trần nhà xưởng.
 • Đồ dùng lau trần nhà sau khi đã vệ sinh xong khu vực trần phía trên.
 • Đối với những không gian nhà xưởng có độ cao giữa trần và sàn nhà không lớn thì có thể sử dụng các loại giàn giáo khung làm phương tiện để quét màng nhện trần ở trên cao.
 • Các loại máy hút bụi; máy chà sàn đơn và liên hợp công suất lớn.
 • Kính, quần áo bảo hộ, khẩu trang, bao tay… dành cho người lao động nhằm đảm bảo an toàn khi di chuyển lên vị trí cao.
 • Những loại máy móc, dung dịch, đồ dùng chuyên dụng khác.

 

Sử dụng xe nâng hỗ trợ vệ sinh trần nhà xưởng
Sử dụng xe nâng hỗ trợ vệ sinh trần nhà xưởng

Một số lưu ý khi thực hiện quá trình quét màng nhện trần, tường nhà xưởng:

 • Trong trường hợp không gian nhà xưởng có chứa nhiều dây chuyền sản xuất, hàng hóa, đồ dùng thì trước thi tiến hành quét mạng nhện trần, tường có thể sử dụng các tấm bạt che phủ kín nhằm ngăn ngừa cho bụi bẩn rơi xuống vào các đồ dùng, hàng hóa ở dưới.
 • Quét màng nhện trần, tường nhà ở không gian nào phải đảm bảo sạch sẽ, gọn gàng ở không gian đó.
 • Ngoài ra, khi thực hiện xong ở khu vực nào sẽ có người thực hiện kiểm tra tổng quát một lần nữa trước khi dọn dẹp, vệ sinh, quét màng nhện trần, tường ở không gian khác trong xưởng.
 •  Khi đã quét, vệ sinh xong phần màng nhện trần, tường ở phía trên, các nhân viên cần sử dụng máy hút bụi công nghiệp hoặc các máy chà sàn đơn, liên hợp để dọn dẹp sạch sẽ các phần rác, bụi vương trên sàn.

Xem thêm: Có nên sử dụng các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng hay không?

Tính an toàn lao động luôn được nâng cao đặt lên hàng đầu
Tính an toàn lao động luôn được nâng cao đặt lên hàng đầu

Các bước thi công dịch vụ quét màng nhện trần, tường nhà xưởng tại công ty Dịch Vụ Xanh - GS

Công ty Dịch Vụ Xanh – GS là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ dọn vệ sinh với sự tận tâm cùng chất lượng tốt nhất. Dịch vụ quét màng nhện trần, tường là một trong những hạng mục được nhiều khách hàng hài lòng nhất tại công ty chúng tôi. Dịch Vụ Xanh xin được đưa ra quy trình các bước thi công dịch vụ quét mạng nhện trần, tường nhà xưởng tại công ty chúng tôi để quý doanh nghiệp có thể có những tham khảo hữu ích.

Bước 1: Đội ngũ nhân viên của công ty sẽ tới khảo sát và nghiên cứu các điều kiện, diện tích, đặc điểm của không gian nhà xưởng cần quét màng nhện trần, tường.

Bước 2: Các nhân viên sẽ tiến hành đưa ra những gợi ý, tham khảo về quy trình vệ sinh, quét màng nhện. Và lên các phương án chuẩn bị các loại máy móc, đồ dùng cần thiết để chuẩn bị cho quá trình dọn dẹp, vệ sinh. Thêm vào đó, công ty sẽ đưa đến cho quý khách hàng các phương pháp để quá trình quét màng nhện trần, tường diễn ra mà không ảnh hưởng đến quá trình sản xuất, kinh doanh và đem lại hiệu quả cao nhất.

Bước 3: Sau khi công ty và quý doanh nghiệp đã thống nhất những thỏa thuận với nhau, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng dịch vụ theo các điều khoản đã thương lượng. Sau đó, nhân viên của công ty sẽ tiến hành thực hiện dịch vụ quét màng nhện trần, tường theo nội dung của quý doanh nghiệp đề ra.

Bước 4: Khi đã thực hiện xong các quá trình vệ sinh, dọn dẹp theo yêu cầu, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra bao quát một lần nữa, hoàn thiện chỉnh chu các không gian đã vệ sinh và bàn giao cho quý khách hàng.

Xem thêm: Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Bài viết trên đây đã giới thiệu đến quý khách hàng các thông tin liên quan đến dịch vụ quét mạng nhện trần, tường nhà của công ty Dịch Vụ Xanh. Nếu các bạn có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc về dịch vụ quét màng nhện trần, tường nhà xưởng nói riêng và dịch vụ vệ sinh nhà xưởng nói chung, vui lòng liên hệ tại website dichvuxanh.net để được giải đáp một cách nhanh chóng nhất.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp từ Dịch Vụ Xanh vinh dự được góp mặt trên TOPBESTVIET.COM

0/5 điểm - Có 0 lượt đánh giá
 • On Facebook
 • On Website

Chưa có bình luận nào, bạn sẽ là người đầu tiên bình luận bài viết này... Thanks!!!