Tìm hiểu về dịch vụ dọn vệ sinh nhà xưởng giá rẻ mới nhất 2021

Dọn vệ sinh xưởng một trong những công việc cần thiết được các chủ doanh nghiệp, công ty, xí nghiệp, nhà xưởng đặt lên hàng đâu. Đây là một công việc cần thiết giúp cho môi trường xung quanh xanh-sạch -đẹp và hiệu suất làm việc của lao động tốt hơn.

Bạn đang có nhu cầu tìm một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ dọn vệ sinh nhà xưởng giá rẻ uy tín? Giúp cho môi trường xung quanh nơi làm việc sạch sẽ gọn gàng, ngăn nắp và hiệu suất công việc đạt kết quả tốt hơn. Để đáp ứng nhu cầu dọn vệ sinh nhà xưởng, xí nghiệp, công ty…kể trên. Đơn vị dichvuxanh.net chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ dọn dẹp vệ sinh với máy móc tiên tiến, chuẩn theo quy trình chuyên nghiệp hiện đại.

Dọn dẹp vệ sinh nhà xưởng là gì?

Vệ sinh nhà xưởng là việc thực hiện quét dọn, lau chùi, đánh bóng nhà xưởng cũng như vệ sinh máy móc xung quanh nhà xưởng…Các công việc này vô cùng cần thiết, thường được lặp đi lặp lại vào một khoảng thời gian nhất định. Sau khi thực hiện các công tác dọn dẹp vệ sinh nhà xưởng sẽ giúp cho các bạn có một môi trường làm việc sạch sẽ, trong lành, ít bụi bặm dầu mỡ và thông thoáng hơn.Hiện nay đa số các công ty, xí nghiệp, nhà xưởng thường chọn lựa một đơn vị cung cấp đầy đủ các dịch vụ dọn vệ sinh nhà xưởng giá rẻ nhanh gọn từ A-Z. Với nguồn nhân lực dồi dào, đã được đào tạo bài bản đáp ứng được mọi yêu cầu dọn dẹp vệ sinh với mức giá tương đối rẻ.

Dịch vụ dọn vệ sinh nhà xưởng giá rẻ
Dịch vụ dọn vệ sinh nhà xưởng giá rẻ

Một số lưu ý cần cần biết khi thuê các dịch vụ dọn vệ sinh nhà xưởng

  • Để đảm bảo quá trình dọn dẹp vệ sinh được diễn ra nhanh chóng, an toàn nhất. Mọi công việc cần được thực hiện theo đúng quy trình, yếu tố an toàn lao động cần được đặt lên hàng đầu.
  • Trong suốt quá trình dọn dẹp vệ sinh, nhân viên vệ sinh cần có đầy đủ dụng cụ bảo hộ lao động như gang tay, mũ, khẩu trang, ủng và các vật dụng cần thiết khác.
  • Khi dọn dẹp vệ sinh, nhân viên vệ sinh cần lưu ý các khu vực có nước, khu vực dễ cháy nổ, khu vực điện, khu vực hóa chất. Đây là các khu vực rất nguy hiểm cần lên kế hoạch thực hiện vệ sinh cụ thể đảm bảo an toàn nhất.
  • Ngoài ra đội ngũ nhân viên vệ sinh cũng cần được đào tạo chuyên môn bài bàn có kiến thức nhận định về các loại máy móc trong nhà xưởng. Để xử lý vệ sinh tốt các loại máy này trong quá trình dọn dẹp vệ sinh.
  • Các đơn vị công ty, nhà xưởng, xí nghiệp khi có ý định thuê đội ngũ dọn dẹp vệ sinh bên ngoài nên tìm hiểu thật kỹ tránh trường hợp gặp phải các đơn vị không uy tín, lừa đảo. Đơn vị dichvuxanh.net với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của các bạn đưa ra.

Các bức thực hiện quy trình dọn dẹp vệ sinh nhà xưởng giá rẻ

Dọn dẹp vệ sinh nhà xưởng là việc làm cần thiết, sau đi khảo sát nhà xưởng xong. Phía nhà xưởng và đơn vị cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh sẽ ký hợp đồng giữa hai bên với nhau. Sau đó sẽ tiến hành dọn dẹp với các bước thực hiện cụ thể diễn ra như sau:

Bước 1: Vệ sinh khu vực trần nhà xưởng Đầu tiên khi thực hiện quy trình vệ sinh trong nhà xưởng đó là vệ sinh khu vực trần nhà. Thông thường tại khu vực này, nhà xưởng thường được thiết kế dạng xà ngang với dây cáp chiếu sáng phù hợp. Vì vậy, để vệ sinh khu vực này theo đúng quy trình chuẩn, đơn vị vệ sinh cần có biện pháp vệ sinh, đó là dùng chổi quét sạch các bụi bẩn, mạng nhện trên trần nhà.Chiều cao trần nhà xưởng  thường có độ cao từ 8-12m. Các đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh uy tín sẽ có đầy đủ các thiết bị máy móc cần thiết và các chuyên gia nên việc vệ sinh trần nhà xưởng sẽ đảm bảo an toàn và hiệu quả tốt hơn.Khi vệ sinh trần nhà xưởng, nhân viên trực tiếp thực hiện cần được trang bị các thiết bị bảo hộ lao động cần thiết như mũ, nón, giày, dây đai an toàn. Và có xe nâng hoặc giàn giáo đối với chiều cao của trần treo với khoảng cách trên 8m. Giúp cho đội ngũ nhân viên dọn dẹp nhanh chóng hơn.

Bước 2: Vệ sinh máy móc trong nhà xưởng Đối với các nhà xưởng trống mới được xây dựng, thì bước này sẽ không khả dụng có thể bỏ qua. Đối với các nhà xưởng  hoạt động trong thời gian dài, máy móc cũng sẽ có nhiều bụi bẩn. Vì vậy, máy móc trong xưởng phải được vệ sinh sạch sẽ để đảm bảo mỹ quan và vệ sinh cho toàn bộ nhà xưởng. Theo cấu tạo và đặc điểm của từng loại máy trong nhà xưởng, sẽ có thể đưa ra nhiều biện pháp vệ sinh khác nhau.Trong quá trình vệ sinh, máy móc của nhà máy luôn được che chắn cẩn thận bằng bạt để đảm bảo bụi không bay vào. Máy sẽ được làm sạch bằng cách lau và sử dụng hóa chất. Chuyên dùng để làm sạch. An toàn lao động sẽ luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu.

Bước 3: Vệ sinh vách ngăn và các khu vực xung quanh nhà xưởng Tại khu vực xung quanh nhà máy, người làm vệ sinh phải loại bỏ bụi bẩn và mạng nhện bám trên bề mặt. Thông thường, khu vực tường xung quanh nhà xưởng sẽ được làm sạch bằng cách quét mạng nhện. Sau đó vệ sinh lại, lau chùi cho sạch sẽ hơn. Tường nhà xưởng thường làm từ các vật liệu bằng tôn hoặc tường xi măng. Quá trình hoạt động lâu dài rất bận rộn, đặc biệt là mạng nhện giăng mắc rất nhiều. Quy trình vệ sinh tường thường là làm sạch các mạng nhện trên tường trước, sau đó sử dụng máy phun rửa cao áp để xịt lên tường. Và cuối cùng lau lại thật sạch bằng khăn vải khô.

Vệ sinh vách ngăn và xung quanh nhà xưởng
Vệ sinh vách ngăn và xung quanh nhà xưởng

Bước 4: Vệ sinh mặt sàn nhà xưởng và các khu vực bên ngoài Sau khi đã lau chùi xung quanh nhà xưởng, trần nhà cũng như máy móc. Đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành quét dọn vệ sinh mặt sàn nhà bên dưới. Sử dụng các loại thuốc tẩy thông dụng để tẩy các vết ố, vết bẩn trên sàn nhà. Là lau chùi kỹ tất cả các góc để tạo nên một mặt sàn sạch, bóng. Quá trình này sẽ được diễn ra vô cùng tỉ mỉ, cẩn thận nhất. Sau khi đã quét dọn xong đội ngũ nhân viên sẽ kê gọn bàn ghế, máy móc đồ dùng trong nhà xưởng về lại vị trí ban đầu.Ngoài ra các khu vực bên ngoài nhà xưởng như khu vực văn phòng, nhà vệ sinh cũng được đội ngũ nhân viên dọn dẹp sạch sẽ. Các hệ thống cửa tại các khu vực này thường làm bằng nhôm kính nên sẽ được lau chùi. Vì đây là không gian sử dụng chung của rất nhiều lao động nên luôn luôn được giữ khô ráo và thơm tho.

Xem thêm: Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Trên đây là các bước thực hiện thực hiện dịch vụ dọn vệ sinh nhà xưởng giá rẻ chi tiết nhất. Hy vọng rằng các chủ doanh nghiệp, xí nghiệp, nhà xưởng sẽ chọn được một đơn vị cung cấp các dịch vụ dọn vệ sinh phù hợp với mức giá phải chăng. Nếu có bất cứ khó khăn gì trong quá trình tìm hiểu về quy trình dọn dẹp, giá cả thuê dịch vụ. Các bạn hãy liên hệ ngay tới công ty dichvuxanh.net chúng tôi sẽ luôn sẵn lòng tư vấn đưa ra những ý kiến giải quyết mọi vấn đề của các bạn.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp từ Dịch Vụ Xanh vinh dự được góp mặt trên TOPBESTVIET.COM

0/5 điểm - Có 0 lượt đánh giá
  • On Facebook
  • On Website

Chưa có bình luận nào, bạn sẽ là người đầu tiên bình luận bài viết này... Thanks!!!