Thông tin chi tiết về dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Bình Tân

Quận Tân Bình tập trung rất nhiều khu công nghiệp, nhà xưởng sầm uất với mật độ người dân lao động sinh sống khá cao. Chính vì vậy các dịch vụ dọn dẹp vệ sinh nhà xưởng giá rẻ uy tín tại quận Bình Tân đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của chủ doanh nghiệp lớn nhỏ trên địa bàn.

Bình Tân một quận có diện tích rộng nhất nhì thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây tập trung rất nhiều khu công nghiệp, nhà xưởng sầm uất với mật độ người dân lao động sinh sống khá cao. Đa số người dân từ các tỉnh miền tây và vùng lân cận đều đổ dồn về quận này để làm việc. Chính vì vậy các dịch vụ dọn dẹp vệ sinh nhà xưởng giá rẻ uy tín tại quận Bình Tân đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của chủ doanh nghiệp lớn nhỏ trên địa bàn.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Bình Tân là gì?

Hiện nay trên địa bàn quận Bình Tân đang tập trung rất nhiều khu công nghiệp, nhà xưởng, xí nghiệp lớn nhỏ khác nhau. Với quy mô hoạt động và công suất vô cùng lớn, để bảo an toàn vệ sinh cho người lao động cùng với đó giữ gìn vệ sinh chung quanh khu vực làm việc. Việc dọn dẹp vệ sinh nhà xưởng định kỳ thường xuyên là vô cùng cần thiết. Các doanh nghiệp cần có kế hoạch dọn vệ sinh cụ thể và nghiêm túc thực hiện dọn vệ sinh theo đúng quy trình. Trong quá trình vệ sinh nhà xưởng, các đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh sẽ sử dụng nhiều máy móc chuyên dụng hiện đại và các loại chất tẩy rửa chuyên dụng. Giúp cho thời gian dọn vệ sinh được rút ngắn hơn so với trước kia và không ảnh hưởng tới người lao động làm việc.

Hạng mục có trong dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Bình Tân bao gồm:

 • Vệ sinh trần nhà xưởng: Quét mạng nhện, lau chùi hệ thống quạt thông gió,lau chùi các vết bẩn phía trên trần nhà.

 • Vệ sinh máy móc trong nhà xưởng: Lau chùi vệ sinh máy móc trong nhà xưởng, đánh bay các vết bẩn, dầu mỡ bám trên máy.

 • Vệ sinh vách ngăn: Lau chùi vệ sinh các vách ngăn xung quanh nhà xưởng.

 • Vệ sinh sàn nhà xưởng: Đánh bóng mặt sàn nhà xưởng, hút bụi, giặt thảm, lau sàn nhà.

 • Vệ sinh ngoại cảnh: Dọn dẹp nhà vệ sinh, dọn vệ sinh khu văn phòng, dọn vệ sinh phòng bảo vệ, quét dọn khu vực nhà để xe…

 • Vệ sinh hệ thống cửa: Lau cửa kính, cửa sổ, cửa ra vào.

 • Vệ sinh các thiết bị điện: Vệ sinh điều hoà, lau hệ thống đèn trong nhà xưởng, vệ sinh quạt thông gió…

 • Khử mùi hôi ám trong nhà xưởng.

Xem thêm: Dịch vụ đánh bóng sàn nhà xưởng là gì? Quy trình đánh bóng sàn nhà xưởng ra sao?

Vệ sinh nhà xưởng tại quận Bình Tân
Vệ sinh nhà xưởng tại quận Bình Tân

Vì sao nên sử dụng các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Bình Tân

Hằng ngày người lao động sẽ làm việc từ 8-12 tiếng tại nhà xưởng, tiếp xúc trực tiếp với máy móc, hàng hoá trong khoảng thời gian khá dài. Vì vậy để đảm bảo sức khỏe cho người lao động cũng như xây dựng môi trường làm việc trong lành sạch sẽ. Các chủ doanh nghiệp, nhà xưởng, xí nghiệp nên có kế hoạch vệ sinh nhà xưởng định kỳ thường xuyên hàng tuần, hàng tháng. Ngoài ra còn có rất nhiều lý do khác như sau:

 • Trong các nhà xưởng, nhà máy, sau khi xây dựng xong sẽ có một lượng lớn xi măng, vôi vữa, sơn ... bám vào sàn nhà, vách ngăn, cửa xung quanh nhà xưởng. Và các bề mặt khác như cửa kính, cửa sổ do vậy chủ doanh nghiệp cần lên kế hoạch vệ sinh công trình sau xây dựng trước khi đưa vào hoạt động. Để tránh những mảnh vụn, vữa nhỏ này rơi vào đầu và cho bề mặt xung quanh gọn gàng sạch sẽ hơn.

 • Nhà xưởng sau thời gian hoạt động lâu ngày sẽ tích tụ rất nhiều bụi bẩn. Bụi bẩn này sẽ bay lên không chung tạo ra rất nhiều mạng nhện bám đầy các góc trần nhà. Để giảm thiểu nguy hiểm cho người lao động cũng như nâng cao tinh thần PCCC việc vệ sinh nhà xưởng là vô cùng cần thiết.

 • Ngoài ra máy móc trong nhà xưởng thường xuyên hoạt động 24/24. Khi hoạt động như vậy sẽ tạo ra 1 lượng lớn khói bụi và dầu mỡ bám khắp nơi. Vì vậy, để tăng tuổi thọ cho máy móc thiết bị, các công ty cần phải có nhà xưởng bài bản. Giữ cho máy móc luôn sạch sẽ như mới, hoạt động trơn chu tăng năng suất lao động.

 • Nhà xưởng được xem là bộ mặt của công ty. Hiện nay có rất nhiều đơn vị nước ngoài tiếp kiếm hợp tác cùng các đối tác nhà xưởng tại Việt Nam. Việc giữ gìn vệ sinh nhà xưởng sạch đẹp cũng là tiêu chí được đánh giá hàng đầu. Khi nhà xưởng của các bạn được dọn gọn gàng tinh tươm sẽ gây thiện cảm tốt hơn với người đối diện.

Xem thêm: Có nên sử dụng các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng hay không?

Sử dụng máy móc chuyên dụng hỗ trợ trong quá trình dọn vệ sinh
Sử dụng máy móc chuyên dụng hỗ trợ trong quá trình dọn vệ sinh

Bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Bình Tân

Quận Bình Tân có diện tích tương đối lớn, tập trung rất nhiều nhà xưởng, xí nghiệp. Giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại đây sẽ được tính theo từng hạng mục mà doanh nghiệp sử dụng. Dưới đây là một số mức giá cố định của từng hạng mục.

 • Giá quét mạng nhện, vệ sinh bụi bẩn đường ống, vách, máng điện từ 6,000 – 10,000 đồng/m2.

 • Giá rửa tường, mái tôn nhà xưởng từ 12,000 – 15,000 đồng/m2.

 • Giá vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng từ 10,000 – 15,000 đồng/m2.

 • Giá sơn Epoxy nền xưởng từ 80,000 – 130,000 đồng/m2.

 • Tùy theo nhu cầu của các bạn sẽ có các gói dọn vệ sinh tương ứng khác nhau. 

Xem thêm: Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Nhà xưởng sau khi dọn vệ sinh tinh tươm như mới
Nhà xưởng sau khi dọn vệ sinh tinh tươm như mới

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều đơn vị vệ sinh nhà xưởng cung cấp các gói dịch vụ khác nhau. Mong rằng qua bài viết nà các bạn sẽ chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chất lượng uy tín nhất tại Bình Tân.

 

Xem thêm: Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại TP Hồ Chí Minh

 

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp từ Dịch Vụ Xanh vinh dự được góp mặt trên TOPBESTVIET.COM

0/5 điểm - Có 0 lượt đánh giá
 • On Facebook
 • On Website

Chưa có bình luận nào, bạn sẽ là người đầu tiên bình luận bài viết này... Thanks!!!