Tại sao cần phải sử dụng các gói dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Tây Ninh

Mỗi năm lượng nhà xưởng được xây dựng đưa vào hoạt động tăng nhanh chóng, thúc đẩy cho nền kinh tế tăng trưởng vượt nâng. Bên cạnh đó các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Tây Ninh cũng được phát triển song song nhanh chóng để đảm bảo môi trường làm việc cho người lao động an toàn và sạch sẽ nhất.

Tây Ninh một tỉnh nối liền thành phố Hồ Chí Minh với nước Campuchia, nằm trong vùng khu vực trọng điểm kinh tế phía Nam của cả nước. Tại đây hiện đang tập trung rất nhiều khu công nghiệp, chế biến sản xuất, nhà xưởng, xí nghiệp lớn và nhỏ khác nhau. Mỗi năm lượng nhà xưởng được xây dựng đưa vào hoạt động tăng nhanh chóng, thúc đẩy cho nền kinh tế tăng trưởng vượt nâng. Bên cạnh đó các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Tây Ninh cũng được phát triển song song nhanh chóng để đảm bảo môi trường làm việc cho người lao động an toàn và sạch sẽ nhất.

Tại sao cần sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Tây Ninh?

Nhà xưởng là nơi hoạt động làm việc liên tục của người lao động. Trong quá trình sản xuất hằng ngày sẽ có một số lượng lớn khói bụi, dầu mỡ, rác thải được thải ra xung quanh nhà xưởng nơi làm việc. Do đó việc nhà vệ sinh nhà xưởng định kỳ thường xuyên là vô cùng cần thiết. Nếu không vệ sinh gọn gàng, làm sạch thì sẽ gây ra nhiều tác hại xấu đến cả người lao động và nhà xưởng nơi làm việc như sau: 

 • Đối với sức khỏe của người lao động: Trong quá trình sản xuất máy móc sẽ phát sinh ra rất nhiều khói bụi, khí thải. Các lớp bụi bẩn này tích tụ lâu người lao động hít thở vào sẽ tác động xấu đến cơ quan hô hấp, gây ra nhiều chứng bệnh nghiêm trọng đối với cơ thể. Vì vậy  nhà xưởng sau khi xây dựng hoặc định kỳ hằng tuần, hằng tháng cần phải vệ sinh dọn dẹp thường xuyên. Để không ảnh hưởng tới sức khoẻ của người lao động nói chung, nâng cao năng suất hiệu quả công việc nói riêng.

 • Đối với bề mặt bên ngoài nhà xưởng:  Sau một thời gian dài làm việc, lượng khói bụi do máy móc thải ra sẽ bám đầy trên tường, trần nhà thành nhiều đám mạng nhện. Bên cạnh do thời tiết Việt Nam là một nước nhiệt đới gió mùa có độ ẩm trung bình khá cao. Khi khói bụi kết hợp cùng độ ẩm trong không khí sẽ gây nấm mốc khắp mọi bề mặt. Nếu không vệ sinh làm sạch nhà xưởng của các bạn sẽ trông xuống cấp trầm trọng, thiếu chuyên nghiệp. Và bị đánh giá kém trong mắt đối tác.

 • Đối với máy móc bên trong nhà xưởng: Đa số máy móc làm việc trong nhà xưởng đều nhập khẩu từ nước ngoài với chi phí khá cao. Các máy móc được sử dụng sau một thời gian sẽ bị bám các lớp bụi bẩn. Ngoài ra nhiều máy móc còn có hiện tượng bị rò rỉ, bám bẩn dầu nhớt. Nếu bạn không muốn mất tiền thay mới hoàn toàn, bảo dưỡng thường xuyên thì nên vệ sinh định kỳ. Để bảo vệ máy móc của các bạn không gây ảnh hưởng gián đoạn đến quá trình làm việc. Hoạt động chơn chu nhanh chóng, đạt hiệu suất tốt hơn. Các chủ doanh nghiệp nên có kế hoạch vệ sinh máy móc xung quanh nơi làm việc.

 • Đối với hàng hoá: Hàng hoá sau khi sản xuất ra chưa được phân phối ra thị trường ngay. Mà sẽ được bố trí sắp xếp tại các kho bãi. Để tránh hư hỏng. mất vệ sinh hàng hoá gây thiệt hại lớn về tài sản. Việc vệ sinh nhà xưởng là yếu tố bắt buộc để bụi bẩn không bám lên hàng hoá. Nhất là đối với các đơn vị cung cấp hàng hoá ăn uống.

Xem thêm: Có nên sử dụng dịch vụ vệ sinh định kỳ nhà xưởng hay không?

Có nên vệ sinh nhà xưởng định kỳ tại Tây Ninh hay không?
Có nên vệ sinh nhà xưởng định kỳ tại Tây Ninh hay không?

Quy trình dọn vệ sinh nhà xưởng tại Tây Ninh

Trước khi thực hiện công tác dọn vệ sinh nhà xưởng. Doanh nghiệp của các bạn cần nắm vững các bước cũng như quy trình dọn vệ sinh bài bản. Để có thể giám sát và kiểm tra xem các đơn vị thi công dọn vệ sinh đã thực hiện đầy đủ, sạch sẽ tất cả mọi khu vực hay chưa.

Bước 1: Đơn vị thi công khảo sát môi trường nhà xưởng, các hạng mục cần thực hiện. Và báo giá dọn vệ sinh cho phía doanh nghiệp.

Bước 2: Tiến hành vệ sinh trần nhà xưởng.

Bước 3: Tiến hành vệ sinh xung quanh, vách mặt và các bề mặt nhà xưởng.

Bước 4: Vệ sinh máy móc bên trong nhà xưởng.

Bước 5: Vệ sinh các khu vực bên ngoài nhà xưởng như khối văn phòng, nhà vệ sinh sinh, phòng bảo vệ…

Bước 6: Quét dọn, lau chùi toàn bộ nền nhà xưởng.

Bước 7: Tiến hành nghiệm thu và hoàn thiện những hạng mục còn thiếu sót. Thanh toán hợp đồng.

Xem thêm: Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chất lượng giá rẻ tại Long An

Quy trình dọn vệ sinh nhà xưởng tại Tây Ninh
Quy trình dọn vệ sinh nhà xưởng tại Tây Ninh

Vì sao nên lựa chọn đơn vị GS thực hiện dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Tây Ninh.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh xưởng tại thành phố Hồ Chí Minh nói chung và tỉnh Tây Ninh nói riêng. Đơn vị GS một trong những công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh hàng đầu tại phía Nam với nhiều ưu điểm nổi bật như sau:

 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản. Luôn tận tâm phục vụ khách hàng đáp ứng mọi nhu cầu được giao phó.

 • Mức giá dọn vệ sinh ổn định, không tăng giá ngay cả các dịp lễ tết cao điểm cuối năm.

 • Sử dụng nhiều máy móc chuyên dụng hiện đại để kết quả dọn vệ sinh tốt nhất.

 • Tiến độ bàn giao theo đúng như hợp đồng đã ký kết giữa 2 bên.

 • Cung cấp đầy đủ các hạng mục dọn vệ sinh mà khách hàng yêu cầu.

Xem thêm: Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Trên đây chúng tôi đã giải đáp tới quý vị tại sao nên dọn vệ sinh nhà xưởng tại Tây Ninh. Hy vọng rằng qua bài viết trên các bạn sẽ chọn lựa đơn vị thi công chất lượng uy tín và sử dụng dịch vụ vệ sinh định kỳ thường xuyên.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp từ Dịch Vụ Xanh vinh dự được góp mặt trên TOPBESTVIET.COM

0/5 điểm - Có 0 lượt đánh giá
 • On Facebook
 • On Website

Chưa có bình luận nào, bạn sẽ là người đầu tiên bình luận bài viết này... Thanks!!!