Những lưu ý quan trọng khi chọn đơn vị vệ sinh nhà xưởng

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng. Tuy nhiên, để lựa chọn được một đơn vị vệ sinh nhà xưởng uy tín không phải là điều dễ dàng. Dichvuxanh.net xin được đưa ra một vài tham khảo về những lưu ý quan trọng khi chọn đơn vị vệ sinh nhà xưởng giúp quý khách hàng có thể lựa chọn được một đơn vị ưng ý cho doanh nghiệp của mình.

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng. Tuy nhiên, để lựa chọn được một đơn vị vệ sinh nhà xưởng uy tín không phải là điều dễ dàng. Dichvuxanh.net xin được đưa ra một vài tham khảo về những lưu ý quan trọng khi chọn đơn vị vệ sinh nhà xưởng giúp quý khách hàng có thể lựa chọn được một đơn vị ưng ý cho doanh nghiệp của mình.

Các hạng mục mà đơn vị vệ sinh nhà xưởng cung cấp có phù hợp với doanh nghiệp không?

Lưu ý đầu tiên khi lựa chọn đơn vị vệ sinh đó là doanh nghiệp cần tìm hiểu xem những hạng mục mà đơn vị vệ sinh nhà xưởng cung cấp có phù hợp với doanh nghiệp của mình hay không. Bởi lẽ, tùy điều kiện, diện tích, quy mô và loại hình sản xuất mà các doanh nghiệp sẽ cần vệ sinh nhà xưởng ở những hạng mục khác nhau. Thường thì các đơn vụ vệ sinh nhà xưởng thường cung cấp các hạng mục như vệ sinh khu vực trên cao; vệ sinh bề mặt sàn; vệ sinh ống khói, bồn chứa; vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng…Từng hạng mục sẽ có những hoạt động vệ sinh khác nhau.

 Vì thế doanh nghiệp trước khi thuê đơn vị vệ sinh nhà xưởng dọn dẹp, làm sạch nhà xưởng nên tính toán, cân nhắc xem thử các hạng mục mà nhà xưởng mình có nhu cầu vệ sinh có nằm trong các hạng mục của đơn vị vệ sinh cung cấp hay không. Như vậy, sẽ giúp cho các doanh nghiệp cũng như các đơn vị vệ sinh nhà xưởng tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như chi phí trong việc lựa chọn một hạng mục phù hợp với doanh nghiệp của mình.

 

Các hạng mục vệ sinh cần thiết phù hợp với doanh nghiệp là gì?
Các hạng mục vệ sinh cần thiết phù hợp với doanh nghiệp là gì?

Đội ngũ nhân viên vệ sinh nhà xưởng

Lưu ý thứ hai khi doanh nghiệp lựa chọn đơn vị dọn vệ sinh nhà xưởng đó là về đội ngũ nhân viên. Bởi lẽ, đội ngũ nhân viên là một trong những yếu tố quan trọng để quyết định việc dọn dẹp vệ sinh có mang lại một kết quả cao nhất hay không. Những công việc liên quan đến việc vệ sinh nhà xưởng như lau chùi, dọn dẹp ở trên cao, vệ sinh các ống khói, bồn chứa chuyên dụng…đều là những hoạt động yêu cầu đội ngũ nhân viên vệ sinh phải nắm vững chuyên môn, nghiệp vụ cũng như có nhiều kinh nghiệm làm việc. Ngoài ra, người lao động còn cần phải biết vận hành, sử dụng các loại máy móc, thiết bị chuyên dùng nhằm đảm bảo quá trình làm việc được an toàn và suôn sẻ. Vì vậy, các đơn vị vệ sinh nhà xưởng phải cung cấp được các chứng chỉ an toàn lao động và chứng chỉ vận hành máy móc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên nhằm đảm bảo sự uy tín và chuyên nghiệp.

Xem thêm: Tại sao cần phải chú trọng tới việc vệ sinh nhà xưởng tại các khu công nghiệp, khu chế xuất?

Bảo hiểm trong quá trình vệ sinh nhà xưởng

Khi chọn đơn vị vệ sinh nhà xưởng, quý doanh nghiệp cũng cần lưu ý đến các chính sách và mức bảo hiểm đến từ công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh bảo hiểm. Bởi vì những vấn đề liên quan đến những tai nạn, rủi ro, mất mát, hư hỏng là những điều khoản phải rõ ràng khi hai bên tiến hành thỏa thuận với nhau. Quý doanh nghiệp cần xem xét các mức bảo hiểm cho bên thứ ba, bảo hiểm cho người lao động thường xuyên…có hợp lý hay không nhằm bảo vệ quyền lợi tốt nhất cho doanh nghiệp nếu có những vấn đề phát sinh xảy ra.

Máy móc, thiết bị, hóa chất, dung dịch

Một điều cần lưu ý nữa khi các doanh nghiệp chọn lựa đơn vị vệ sinh nhà xưởng đó là các máy móc, thiết bị, hóa chất, dung dịch…có đạt theo tiêu chuẩn đã được quy định hay không? Không gian nhà xưởng là nơi tiến hành các hoạt động sản xuất với cường độ cao nên có rất nhiều những bụi bẩn, rác thải ngay cả ở những ngóc ngách khó nhìn thấy cũng như những khu vực trên cao khó dọn dẹp. Vì thế, việc lựa chọn các loại máy móc, thiết bị, hóa chất, dung dịch…chuyên dụng và an toàn giúp xử lý triệt để mọi không gian, đồng thời bảo vệ sức khỏe cho người lao động là một điều cực kỳ quan trọng.

 

Các lưu ý quan trọng trọng quá trình chọn đơn vị vệ sinh nhà xưởng
Các lưu ý quan trọng trọng quá trình chọn đơn vị vệ sinh nhà xưởng

Mức giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Doanh nghiệp cần cân nhắc, tính toán hợp lý các mức giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng nhằm tối ưu hóa nguồn ngân sách nhưng vẫn bảo đảm hiệu quả cao nhất cho nhà xưởng của mình. Các doanh nghiệp có thể lựa chọn các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng theo gói thay vì đơn lẻ nhằm giúp tiết kiệm được các chi phí cũng như nhận được nhiều ưu đãi của đơn vị vệ sinh nhà xưởng hơn.

Xem thêm: Bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng ưu đãi ở từng hạng mục tại công ty Dịch Vụ Xanh - GS

Đơn vị vệ sinh nhà xưởng cần có giấy tờ chứng nhận đăng ký kinh doanh đúng theo quy định của pháp luật

Một trong những lưu ý không thể bỏ qua là đơn vị vệ sinh nhà xưởng cần có giấy tờ chứng nhận đăng ký kinh doanh đúng theo quy định của pháp luật. Nhằm tránh những vấn đề pháp lý có thể xảy ra sau này như đơn vị chưa có giấy chứng nhận kinh doanh, các hạng mục vệ sinh nhà xưởng không có trong danh mục đăng ký kinh doanh…gây ảnh hưởng đến các quyền và lợi ích hợp pháp của doanh nghiệp.

Xem thêm: Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Bài viết trên đã chia sẻ cho quý doanh nghiệp những lưu ý quan trọng khi chọn đơn vị vệ sinh nhà xưởng. Nếu quý doanh nghiệp có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc liên quan đến dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, vui lòng liên hệ với dichvuxanh.net để được giải đáp tận tình nhất.

.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp từ Dịch Vụ Xanh vinh dự được góp mặt trên TOPBESTVIET.COM

0/5 điểm - Có 0 lượt đánh giá
  • On Facebook
  • On Website

Chưa có bình luận nào, bạn sẽ là người đầu tiên bình luận bài viết này... Thanks!!!