Những điều cần biết về dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại quận 7

Quận 7 được biết đến là một trong những quận phát triển ở TP.Hồ Chí Minh với rất nhiều các doanh nghiệp, khu công nghiệp, khu chế xuất nổi tiếng như khu chế xuất Tân Thuận, khu công nghiệp Phú Mỹ cùng với các xưởng sản xuất, kinh doanh rộng lớn. Vì vậy, việc vệ sinh nhà xưởng được xem là một vấn đề vô cùng cần thiết hiện nay để đảm bảo một môi trường trong lành, sạch đẹp cho môi trường sản xuất của doanh nghiệp.

Quận 7 được biết đến là một trong những quận phát triển ở thành phố Hồ Chí Minh với rất nhiều doanh nghiệp, khu công nghiệp, khu chế xuất nổi tiếng như khu chế xuất Tân Thuận, khu công nghiệp Phú Mỹ cùng với các xưởng sản xuất, kinh doanh rộng lớn. Vì vậy, việc dọn vệ sinh nhà xưởng tại quận 7 được xem là một vấn đề vô cùng cần thiết hiện nay để đảm bảo một môi trường làm việc trong lành, sạch đẹp. Giảm thiếu lượng khói bụi bẩn thải ra gây nên các bệnh viêm đường vô hấp ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ của người lao động và năng suất hiệu quả công việc. 

1. Vì sao nên thực hiện vệ sinh nhà xưởng tại quận 7

Các doanh nghiệp nên thực hiện vệ sinh nhà xưởng vì các lý do sau đây:

 • Khu vực nhà xưởng của các doanh nghiệp là nơi thực hiện các dây chuyền sản xuất, kinh doanh, gia công, vận hành các thiết bị, máy móc…nên các không gian trong nhà xưởng chứa đựng vô số bụi bẩn, rác thải. Vì thế, nếu các doanh nghiệp không vệ sinh, dọn dẹp thường xuyên thì sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe các công nhân, người lao động và còn có thể gây ra các vấn đề về cháy nổ, chập điện.
 •  Dọn dẹp, vệ sinh nhà xưởng một cách sạch sẽ còn giúp các đối tác, quý khách hàng của các doanh nghiệp cảm thấy hài lòng và yên tâm về chất lượng của hàng hóa.
 • Vệ sinh nhà xưởng thường xuyên sẽ giảm thiểu lượng bụi bẩn thải ra xung quanh nhà xưởng. Đảm đảm an toàn chất lượng hàng hoá sau khi sản xuất, đặc biệt là đối với nhà xưởng hoạt động trong lĩnh vực chế biến và sản xuất thực phẩm.

Xem thêm: Tìm hiểu về dịch vụ quét màng nhện trần, tường nhà xưởng đang được ưa chuộng hiện nay

2.     Những lưu ý khi vệ sinh nhà xưởng

Một số lưu ý khi vệ sinh nhà xưởng có thể kể đến như sau:

 •  Trong quá trình vệ sinh nhà xưởng, cần lưu ý là phải dọn từ không gian xa đến không gian gần nhằm đảm bảo việc vệ sinh được khoa học.
 • Tiến hành dọn dẹp, vệ sinh từ trên cao xuống dưới thấp nhằm giúp tối ưu hóa thời gian nhưng vẫn mang lại hiệu quả dọn dẹp tốt nhất.
 • Cần vệ sinh, lau chùi, dọn dẹp ở những khu vực sạch sẽ, thông thoáng trước. Những khu vực có nhiều bụi bẩn, rác thải trong nhà xưởng vệ sinh sau.
 • Dọn dẹp, vệ sinh khu vực nào thì phải sạch sẽ, hoàn thiện khu vực đó. Sau khi đã vệ sinh toàn bộ khu vực nhà xưởng mà doanh nghiệp yêu cầu cần kiểm tra lại một lần nữa để đảm bảo một chất lượng tốt nhất.
 • Lưu ý khi vệ sinh khu vực có điện cần hết sức cẩn thận. Khi sử dụng máy móc trong dọn vệ sinh cũng nên tránh tiếp xúc với nước nhiều. Giảm thiểu những rủi ro không mong muốn.

 

Một số lưu ý khi vệ sinh nhà xưởng cần chú ý
Một số lưu ý khi vệ sinh nhà xưởng cần chú ý

3.Tìm hiểu về dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại quận 7

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng là dịch vụ làm sạch nhà xưởng theo nhu cầu của các doanh nghiệp. Dịch vụ này do các công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh cung cấp nhằm mang đến một không gian sạch và xanh cho nhà xưởng của các doanh nghiệp.

Tùy theo mục đích, điều kiện và yêu cầu của các doanh nghiệp mà có thể tiến hành vệ sinh nhà xưởng hàng tuần để đảm bảo sự an toàn và vệ sinh trong các dây chuyền sản xuất.

Việc sử dụng các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng sẽ giúp các doanh nghiệp nói chung và các doanh nghiệp ở quận 7 nói riêng tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí, qua đó góp phần nâng cao năng suất làm việc một cách tốt nhất cho quý doanh nghiệp.

 

Xem thêm: Có nên vệ sinh máy móc trong nhà xưởng định kỳ hay không?

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại quận 7
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại quận 7

4.   Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại quận 7 do công ty Dịch Vụ Xanh - GS cung cấp

Công ty Dịch Vụ Xanh – GS chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại khu vực TP. Hồ Chí Minh nói chung và khu vực quận 7 nói riêng với chất lượng tốt nhất cùng với nhiều mức giá ưu đãi. GS luôn cố gắng hết mình để mang lại cho quý khách hàng những sự hài lòng cao nhất.

Tùy theo nhu cầu, mong muốn và điều kiện tài chính mà quý khách hàng có thể lựa chọn những loại hình dịch vụ khác nhau. GS cung cấp nhiều dịch vụ vệ sinh nhà xưởng với mức giá vô cùng phải chăng.

 • Theo đó, đối với dịch vụ quét mạng nhện, vệ sinh bụi bẩn, đường ống, vách, mạch điện có mức giá từ 6.000 – 10.000 đồng/m2. 
 • Đối với dịch vụ rửa tường, mái tôn nhà xưởng có mức giá từ 12.000 – 15.000 đồng/m2. 
 • Đối với dịch vụ vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng có mức giá từ 10.000 – 15.000 đồng/m2. 
 • Đối với dịch vụ cung cấp tạp vụ nhà máy có mức giá từ 7.000.000 -  8.000.000 đồng/một vị trí. 
 • Đối với dịch vụ sơn Epoxy nhà xưởng có mức giá từ 6.000 – 10.000 đồng/m2.
 •  Và đối với các dịch vụ theo gói như súc rửa đường ống, đánh bóng, vệ sinh sàn nhà xưởng sẽ do công ty và quý khách hàng thỏa thuận tùy theo quy mô, diện tích, điều kiện của nhà xưởng.

Xem thêm: Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Bài viết trên đây đã chia sẻ cho quý khách hàng những thông tin về các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại quận 7. Hy vọng rằng qua bài viết các bạn sẽ chọn lưuaj được đơn vị dọn vệ sinh uy tín giá cả hợp lý. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc băn khoăn nào, vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được giải đáp một cách tận tình và chu đáo nhất.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp từ Dịch Vụ Xanh vinh dự được góp mặt trên TOPBESTVIET.COM

0/5 điểm - Có 0 lượt đánh giá
 • On Facebook
 • On Website

Chưa có bình luận nào, bạn sẽ là người đầu tiên bình luận bài viết này... Thanks!!!