Năm loại thiết bị, máy móc hỗ trợ vệ sinh nhà xưởng nhanh chóng, hiệu quả nhất hiện nay

Để vệ sinh nhà xưởng một cách dễ dàng và hiệu quả, việc sử dụng các loại máy móc, thiết bị chuyên dùng để hỗ trợ là một điều vô cùng cần thiết. Dichvuxanh.net xin được chia sẻ năm loại thiết bị, máy móc hỗ trợ vệ sinh nhà xưởng nhanh chóng, hiệu quả nhất hiện nay để các bạn có thêm nhiều tham khảo hữu ích.

Để vệ sinh nhà xưởng một cách dễ dàng và hiệu quả, việc sử dụng các loại máy móc, thiết bị chuyên dùng để hỗ trợ là một điều vô cùng cần thiết. Dichvuxanh.net xin được chia sẻ năm loại thiết bị, máy móc hỗ trợ vệ sinh nhà xưởng nhanh chóng, hiệu quả nhất hiện nay để các bạn có thêm nhiều tham khảo hữu ích.

1.Xe nâng

Ở vị trí đầu tiên trong năm loại thiết bị, máy móc hỗ trợ dọn dẹp vệ sinh nhà xưởng nhanh chóng, hiệu quả nhất hiện nay là xe nâng. Xe nâng là một loại thiết bị được sử dụng phổ biến trong quá trình vệ sinh các khu vực trên cao tại nhà xưởng. Có hai loại xe nâng chuyên dùng hiện nay là xe nâng người kiểu dáng cắt kéo và xe nâng người kiểu dáng gấp khúc. Theo đó, loại xe nâng người kiểu dáng cắt kéo hoạt động với độ cao từ 6-18m. Loại xe này chỉ thực hiện việc nâng người theo một chiều thẳng đứng. Đối với xe nâng người kiểu dáng gấp khúc thì được sử dụng thường xuyên hơn bởi vì nó có những ưu điểm nổi bật hơn so với kiểu dáng cắt kéo. Loại xe này có thể nâng người lên ở những vị trí rất cao giúp cho việc dọn dẹp vệ sinh ở trên cao được thuận tiện hơn.

Xe nâng hỗ trợ vệ sinh nhà xưởng
Xe nâng hỗ trợ vệ sinh nhà xưởng

2.Sàn treo gondola

Thiết bị thứ hai mà Dịch Vụ Xanh muốn giới thiệu đến với các bạn là sàn treo gondola. Sàn treo này còn có một tên gọi khác là sàn gôn. Sàn treo gondola hoạt động theo nguyên lý nâng hạ mức chiều cao bằng các động cơ chạy bằng điện. Thiết bị này thường xuyên được sử dụng trong các hạng mục vệ sinh trên cao như lau chùi trần nhà, cột, thanh đà, cửa kính,…Sàn treo gondola gồm các bộ phận sàn hoạt động; phần thiết bị nâng hạ; thiết bị treo; hệ thống điện nguồn và bộ phận khóa an toàn.

Xem thêm: Các loại hóa chất chuyên dụng dùng trong quá trình dọn vệ sinh nhà xưởng

3.Máy hút bụi công nghiệp

Một loại máy móc, thiết bị quen thuộc trong quá trình vệ sinh nhà xưởng là máy hút bụi công nghiệp. Với những không gian nhà xưởng hoạt động sản xuất với một cường độ lớn thì sẽ phát sinh rất nhiều bụi bặm và rác thải công nghiệp. Vì thế, máy hút bụi công nghiệp là một sản phẩm dọn dẹp vệ sinh mang những đặc tính ưu việt giúp thu gom, xử lý tất cả loại bụi bẩn, rác thải trên bề mặt sàn nhà xưởng. Ngoài ra, máy hút bụi công nghiệp còn được sử dụng để hút các loại bụi trên khung cửa nhà xưởng với một hiệu quả cao nhờ chức năng thổi bụi trên thiết bị này. Bên cạnh đó, có thể sử dụng máy hút bụi công nghiệp để giải quyết những bụi bẩn ở lối đi, bậc thang ở những ngóc ngách khó ra nhất, đem lại một chất lượng cao hơn so với làm sạch bằng những cách thức thủ công.

Máy hút bụi công nghiệp hỗ trợ vệ sinh nhà xưởng
Máy hút bụi công nghiệp hỗ trợ vệ sinh nhà xưởng

4.Máy chà sàn đơn, máy chà sàn liên hợp

Máy chà sàn cũng là một loại máy móc, thiết bị không thể thiếu trong quá trình vệ sinh nhà xưởng. Máy chà sàn có hai loại là máy chà sàn đơn và máy chà sàn liên hợp với những công năng nổi bật là chà sàn và đánh bóng bề mặt sàn. Máy chà sàn đơn thường được sử dụng trong việc chà sàn kèm đánh bóng sàn. Tuy nhiên, loại máy này không có khả năng hút các loại bụi bẩn và nước nên khi dùng cần lưu ý kết hợp chung với máy hút bụi. Đối với máy chà sàn liên hợp, ngoài những tiện ích như máy chà sàn đơn, máy còn có khả năng hút bụi bẩn khô và nước. Loại máy này thường được dùng ở những nhà xưởng có diện tích lớn để đem lại một hiệu quả làm sạch cao nhất.

Xem thêm: Nguyên tắc an toàn trong quá trình vệ sinh nhà xưởng là gì?

5.Máy đánh bóng sàn

Máy đánh bóng sàn cũng là một trong năm loại thiết bị, máy móc hỗ trợ vệ sinh nhà xưởng nhanh chóng, hiệu quả nhất hiện nay. Loại máy này thường được sử dụng phối hợp với các loại máy mài sàn chuyên dùng cho công nghiệp. Máy đánh bóng sàn có khả năng quay với tốc độ cao kết hợp cùng với những hóa chất chuyên dụng cho việc làm bóng sàn giúp sàn nhà trở nên sạch bóng như mới. Nếu nhà xưởng có diện tích rộng, cần sử dụng các loại máy đánh sàn có công suất lớn nhằm tiết kiêm thời gian và mang lại chất lượng nhanh chóng hơn.

Xem thêm: Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Bài viết trên đã giới thiệu đến các bạn năm loại thiết bị, máy móc hỗ trợ vệ sinh nhà xưởng nhanh chóng, hiệu quả nhất hiện nay. Hi vọng là quý khách hàng đã có nhiều thông tin hữu ích. Nếu muốn đăng ký sử dụng dịch vụ dọn vệ sinh của công ty Dịch Vụ Xanh, đừng ngần ngại liên hệ tại website dichvuxanh.net để được tư vấn nhanh chóng nhất.

0/5 điểm - Có 0 lượt đánh giá
  • On Facebook
  • On Website

Chưa có bình luận nào, bạn sẽ là người đầu tiên bình luận bài viết này... Thanks!!!