Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Tân Bình

Khi sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Tân Bình do công ty Dịch Vụ Xanh – GS cung cấp, quý doanh nghiệp sẽ nhận được rất nhiều những lợi ích do dịch vụ này mang lại. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có được nhiều thông tin hữu ích về dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của công ty Dịch Vụ Xanh – GS các bạn nhé!

Khi sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Tân Bình do công ty Dịch Vụ Xanh – GS cung cấp, quý doanh nghiệp sẽ nhận được rất nhiều những lợi ích do dịch vụ này mang lại. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có được nhiều thông tin hữu ích về dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của công ty Dịch Vụ Xanh – GS các bạn nhé!

1.Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Tân Bình của công ty Dịch Vụ Xanh - GS

Sử dụng dịch vụ vệ sinh là một việc làm vô cùng cần thiết. Để giúp cho môi trường xung quanh nơi làm việc của người lao động được sạch sẽ, trong lành, thoáng mát và ít bụi bẩn nhất. Ngoài ra các dịch dụ vệ sinh này còn mang tới cho quý khách hàng nhiều lợi ích khác như:

 • Khi sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Tân Bình của công ty Dịch Vụ Xanh – GS, quý doanh nghiệp sẽ nhận được vô vàn những ích thiết thực.
 • Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng giúp vệ sinh nhà xưởng của quý doanh nghiệp một cách toàn diện 100%. Qua quá trình tiến hành dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, mọi điểm bẩn trên bề mặt sàn nhà xưởng, hệ thống đường ống, các loại cột, thanh đà, bụi bặm, mạng nhện đều được đội ngũ nhân viên của công ty Dịch Vụ Xanh làm sạch toàn diện.
 • Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng bảo đảm chất lượng đối với sản phẩm mà nhà xưởng sản xuất. Khi nhà xưởng được gọn gàng, sạch bóng, các hàng hóa, sản phẩm sẽ được đảm bảo ngăn chặn những vấn đề bụi bặm, rác thải bám dính trên bề mặt. Vấn đề này càng trở nên cần thiết đối với những nhà xưởng chuyên sản xuất đồ ăn, nước uống. Bởi lẽ, thông qua quá trình vệ sinh nhà xưởng sẽ giảm thiểu được những nguy cơ thực phẩm bẩn, kém chất lượng.
 • Sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng là một nhân tố góp phần nâng cao sự cạnh tranh của doanh nghiệp. Nếu một nhà xưởng sở hữu một môi trường làm việc ô nhiễm thì chắc chắn sẽ mất điểm trong mắt của đối tác, khách hàng. Qua đó, làm giảm khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường sản xuất, kinh doanh.
 •  Sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng còn góp phần bảo vệ một môi trường doanh nghiệp an toàn. Khi nhà xưởng được dọn dẹp, làm sạch những bụi bẩn, rác thải bám trên hệ thống đường ống và máng điện sẽ giúp hạn chế những nguy cơ phát sinh chập điện, cháy nổ. Điều này là cực kỳ quan trọng đối với những doanh nghiệp sản xuất những loại hàng hóa dễ cháy như bao bì, nội thất, gỗ, may mặc…

Xem thêm: Quy trình bảo dưỡng máy móc, vệ sinh nhà xưởng định kỳ có lợi như thế nào? 

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng uy tín tại Tân Bình
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng uy tín tại Tân Bình

2.Các hạng mục của dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Tân Bình của công ty Dịch Vụ Xanh – GS

Công ty Dịch Vụ Xanh – GS chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng uy tím nhất tại khu vực Hồ Chí Minh với các hạng mục như sau:

 • Vệ sinh trần nhà xưởng, vệ sinh hệ thống đường ống, hệ thống quạt thông gió, các máng điện, thanh đà. Làm sạch tường, các loại kính ở nhà xưởng.
 •  Vệ sinh bề mặt sàn nhà xưởng gồm việc dọn dẹp, chà sàn thường xuyên. Giải quyết triệt để các điểm bẩn trên bề mặt sàn nhà xưởng.
 • Vệ sinh mặt phía bên trong đường ống, súc rửa cặn của đường ống, thông tắc, làm sạch ống khói và các bồn chứa hóa chất, thực phẩm chuyên dụng tại nhà xưởng.
 • Sơn lại, sơn mới hoàn toàn sàn eboxy trên tất cả vật liệu sàn.
 • Vệ sinh khu vực nhà xưởng sau xây dựng gồm vệ sinh bề mặt sàn, cửa kính, khung cửa, cầu thang, lối đi, tầng hầm.
 • Bảo dưỡng, vệ sinh nhà xưởng theo các gói hoặc vệ sinh nhà xưởng định kỳ theo tháng, quý, năm.

Xem thêm: Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng uy tín hàng đầu tại quận 9

Môi trường làm việc được dọn dẹp sạch sẽ trước khi đưa vào vận hành tại Tân Bình
Môi trường làm việc được dọn dẹp sạch sẽ trước khi đưa vào vận hành tại Tân Bình

 

3.Quy trình thi công dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Tân Bình của công ty Dịch Vụ Xanh – GS

Các bước thi công dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Tân Bình của công ty Dịch Vụ Xanh – GS:

Bước 1: Đội ngũ chuyên gia của công ty sẽ đến khảo sát thực tế nhà xưởng tại Tân Bình.

Bước 2: Sau khi đã khảo sát, đội ngũ chuyên gia của công ty sẽ tiến hành tư vấn và đưa ra các kế hoạch vệ sinh phù hợp với không gian nhà xưởng. Qua đó, thông báo mức giá dịch vụ cho quý doanh nghiệp.

Bước 3: Công ty sẽ cử đội ngũ nhân viên vệ sinh tới nhà xưởng để vệ sinh nhà xưởng theo nhu cầu của quý doanh nghiệp.

Bước 4: Sau khi đã hoàn thành việc vệ sinh, đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra tổng quát một lần nữa trước khi hoàn thiện toàn bộ và bàn giao nhà xưởng cho quý doanh nghiệp.

Xem thêm: Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

 

Đội ngũ nhân viên chất lượng được cung cấp bởi đơn vị GS
Đội ngũ nhân viên chất lượng được cung cấp bởi đơn vị GS

Bài viết trên đây đã chia sẻ với quý doanh nghiệp những lợi ích khi sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Tân Bình cũng như một vài thông tin liên quan đến dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp của công ty Dịch Vụ Xanh – GS. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì liên quan đến dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của công ty chúng tôi, đừng ngần ngại liên hệ tại website dichvuxanh.net để được giải đáp tận tình nhất.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp từ Dịch Vụ Xanh vinh dự được góp mặt trên TOPBESTVIET.COM

0/5 điểm - Có 0 lượt đánh giá
 • On Facebook
 • On Website

Chưa có bình luận nào, bạn sẽ là người đầu tiên bình luận bài viết này... Thanks!!!