Đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng tốt nhất

Quý doanh nghiệp đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng tốt nhất? Hãy đến với công ty Dịch Vụ Xanh – GS để được trải nghiệm một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

Quý doanh nghiệp đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng tốt nhất? Hãy đến với công ty Dịch Vụ Xanh – GS để được trải nghiệm một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

Giới thiệu về dịch vụ vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng là hoạt động vệ sinh toàn bộ hoặc vệ sinh theo những hạng mục trước khi nhà xưởng đi vào hoạt động. Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng là một giai đoạn chuẩn bị để giúp cho nhà xưởng của quý doanh nghiệp được tươi mới và sạch sẽ. Ngoài ra, sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng còn giúp tiết kiệm nhiều thời gian, chi phí và giúp nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp, chất lượng của nhà xưởng trước khi đi vào sản xuất.

Xem thêm: Giới thiệu chi tiết về dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Cần Thơ

Đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng tốt nhất

Công ty Dịch Vụ Xanh – GS tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng với chất lượng tốt nhất. Một nhà xưởng dù có được thi công rộng lớn, đẹp mắt đến đâu nhưng nếu không gọn gàng, sạch đẹp chắc chắn hình ảnh của doanh nghiệp sẽ kém uy tín hơn rất nhiều. Do vậy, việc vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng là một giai đoạn quan trọng nhằm đem lại vẻ tươi mới, ngăn nắp, qua đó tạo động lực hứng khởi cho người lao động trước khi bước vào sản xuất tại nhà xưởng.

Công ty Dịch Vụ Xanh – GS sở hữu đội ngũ nhân viên vệ sinh được đào tạo vô cùng bài bản cùng những máy móc, thiết bị vệ sinh chuyên dụng giúp nhà xưởng của quý doanh nghiệp làm sạch toàn diện những rác thải khi xây dựng còn lại. Giúp cho môi trường nhà xưởng trở nên sáng bóng, tinh tươm nhất.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng của công ty Dịch Vụ Xanh – GS đã để lại những đánh giá vô cùng chất lượng của quý doanh nghiệp. Không chỉ ở các thành phố lớn như TP. Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, công ty Dịch Vụ Xanh – GS còn cung cấp dịch vụ ở những tỉnh thành khác như Long An, Bình Phước, Đồng Nai, Bình Dương, Cần Thơ, Kiên Giang… với một quy trình làm việc khoa học, nhanh chóng và hiệu quả nhất.

 

Xem thêm: Bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng ưu đãi ở từng hạng mục tại công ty Dịch Vụ Xanh - GS

Đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng uy tín
Đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng uy tín

3. Các hạng mục của dịch vụ vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng tại công ty Dịch Vụ Xanh

Hiện nay, công ty Dịch Vụ Xanh cung cấp các hạng mục vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng với chất lượng hoàn mỹ nhất.

Hạng mục thu gom các loại rác thải của vật liệu xây dựng còn vương lại trên sàn nhà xưởng.

Hạng mục làm sạch, vệ sinh tất cả điểm bẩn trên bề mặt kính ở khu vực phía trong nhà xưởng. Xử lý triệt để các loại keo, mảng sơn nước…bám dính.

Hạng mục lau khu vực phía ngoài nhà xưởng sau xây dựng. Bao gồm các hoạt động vệ sinh các loại cửa kính, alu, các loại lam nhôm trang trí. Khi làm sạch các hạng mục này, Dịch Vụ Xanh sẽ dùng các loại thiết bị hỗ trợ như xe nâng, sàn treo gondola để bảo đảm hiệu quả cao nhất.

Hạng mục lau chùi, vệ sinh khu vực khung cửa, lối đi, cầu thang, tầng hầm nhà xưởng.

Hạng mục làm sạch hệ thống đường ống, khu vực trần trên cao.

Hạng mục giải quyết 100% các điểm bẩn, điểm ố toàn bộ khu vực nhà xưởng sau xây dựng.

Hạng mục làm sạch, chà bề mặt sàn nhà xưởng. Toàn bộ không gian sàn nhà xưởng đều được đội ngũ nhân viên làm sạch bằng các loại máy chà sàn đơn, máy chà sàn liên hợp. Sau đó, sử dụng máy hút bụi công nghiệp để hút các loại điểm bẩn còn lại nhằm giúp cho bề mặt sàn được tươi mới nhất.

 

Các hạng mục vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng
Các hạng mục vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng

4. Mức giá vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng của công ty Dịch Vụ Xanh – GS

Hiện nay, công ty Dịch Vụ Xanh – GS đang áp dụng các mức giá vô cùng ưu đãi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng của công ty chúng tôi.

  •  Đối với hạng mục vệ sinh bề mặt sàn nhà xưởng sau xây dựng sẽ có mức giá từ 5.000 – 10.000 đồng/m2. 
  • Đối với hạng mục vệ sinh các loại kính, alu sau khi xây dựng sẽ có mức giá từ 15.000 – 20.000 đồng/m2. 
  • Đối với hạng mục mài bề mặt sàn bê tông sẽ có mức giá từ 25.000 – 30.000 đồng/m2. 
  • Lưu ý, trên đây chỉ là mức giá tham khảo. Bảng giá chính xác sẽ được gửi đến quý doanh nghiệp sau khi công ty Dịch Vụ Xanh tiến hành khảo sát địa điểm nhà xưởng sau xây dựng thực tế.

Xem thêm: Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Bài viết trên đây đã giới thiệu đến quý doanh nghiệp các thông tin về đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh – Công ty Dịch Vụ Xanh. Nếu có bất kỳ khó khăn hay thắc mắc gì về dịch vụ vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ website dichvuxanh.net để được công ty chúng tôi giải đáp tận tình nhất.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp từ Dịch Vụ Xanh vinh dự được góp mặt trên TOPBESTVIET.COM

0/5 điểm - Có 0 lượt đánh giá
  • On Facebook
  • On Website

Chưa có bình luận nào, bạn sẽ là người đầu tiên bình luận bài viết này... Thanks!!!