Dịch vụ vệ sinh bồn chứa, ống khói và các hạng mục khác của nhà xưởng uy tín tại GS

Quý khách hàng đang băn khoăn tìm một công ty cung cấp các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng trong đó có vệ sinh bồn chứa, ống khói và các hạng mục khác của nhà xưởng với chất lượng cao mà giá cả lại vô cùng phải chăng? Bài viết dưới đây sẽ mách bạn câu trả lời nhé!

Quý khách hàng đang băn khoăn tìm một công ty cung cấp các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng trong đó có vệ sinh bồn chứa, ống khói và các hạng mục khác của nhà xưởng với chất lượng cao mà giá cả lại vô cùng phải chăng? Bài viết dưới đây sẽ mách bạn câu trả lời nhé!

1. Dịch vụ vệ sinh bồn chứa, ống khói và các hạng mục khác của nhà xưởng uy tín tại GS

Công ty Dịch Vụ Xanh – GS là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng uy tín, trong đó có dịch vụ vệ sinh bồn chứa, ống khói và các hạng mục khác của nhà xưởng.

 • Dịch vụ vệ sinh bồn chứa, ống khói bao gồm các công việc rửa sạch, vệ sinh các bồn chứa sản phẩm, hóa chất và hệ thống hút khói.
 • Dịch vụ vệ sinh khu vực trên cao bao gồm các công việc như quét dọn mạng nhện; lau chùi, vệ sinh phía ngoài các đường ống, quạt thông gió, hệ thống điện, thanh đà. Kết hợp với các dịch vụ dọn rửa vách tường, lau các loại cửa kính trong nhà xưởng.
 • Dịch vụ nhận lau chùi, bảo dưỡng, chà sàn và giải quyết các loại vết bẩn ở bề mặt sàn.
 • Dịch vụ nâng cấp, sơn mới các loại sàn eboxy ở không gian nhà xưởng.
 •  Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng khi nhà xưởng mới vừa hoàn thành bao gồm các công việc dọn dẹp toàn bộ nhà xưởng như vệ sinh sàn nhà, khung cửa nhà xưởng, lối đi, cửa kính, vách ngăn…sạch sẽ để nhà xưởng tiến hành đi vào hoạt động.

Xem thêm: Vì sao dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Củ Chi lại thu hút nhiều khách hàng sử dụng?

 

Dọn vệ sinh bồn chứa, ống khói và các hạng mục khác xung quanh nhà xưởng
Dọn vệ sinh bồn chứa, ống khói và các hạng mục khác xung quanh nhà xưởng

2. Quy trình vệ sinh bồn chứa, ống khói và các hạng mục khác của nhà xưởng tại GS

Bước 1: Trước khi đội ngũ nhân viên tại GS tiến hành vệ sinh nhà xưởng, GS sẽ đưa nhân viên đến để kiểm tra, nghiên cứu tại các khu vực cần dọn dẹp vệ sinh như bồn chứa, ống khói và các hạng mục khác ở nhà xưởng.

Bước 2: GS lên các phương án, kế hoạch cụ thể về số lượng nhân lực; những loại máy móc, thiết bị phù hợp với quá trình vệ sinh; các loại dung dịch hóa chất đảm bảo cho việc dọn dẹp được hiệu quả. Sau đó, tư vấn kế hoạch cho khách hàng cùng với việc đưa ra các mức giá cho khách hàng cân nhắc.

Bước 3: Sau khi hai bên đã đạt được những thỏa thuận thống nhất, đội ngũ nhân lực của GS sẽ tiến hành đến dọn vệ sinh tại khu vực mà khách hàng yêu cầu trong nhà xưởng.

 • Trước khi vệ sinh khu vực ống khói nhà xưởng thì đội ngũ nhân viên sẽ phải kiểm tra lượng khí oxi trong ống khói tại thời điểm vệ sinh có đủ lượng cho phép hay không. Nếu không đủ, nhân viên phải tiến hành mang thêm bình chứa oxi bên mình khi thực hiện dọn dẹp.
 • Khi vệ sinh bên trong các ống khói, nhân viên tiến hành dọn dẹp, vệ sinh sạch sẽ từ phía trên xuống phía dưới. Cùng các không gian xung quanh ống khói bằng cách trượt dây đu.
 • Đối với các loại bồn chứa, nhân viên của công ty Dịch Vụ Xanh – GS sử dụng các dung dịch hóa chất vệ sinh chuyên dụng cùng những loại vật dụng đặc thù nhằm đảm bảo sự an toàn. Ngoài ra, nhân viên công ty sẽ dùng các loại bình xịt để chắc chắn bao quát hết những không gian nhỏ nhất của các loại bồn chứa giúp đem lại chất lượng tốt nhất cho các loại bồn chứa nhà xưởng. 
 •  Đối với các hạng mục khác như vệ sinh khu vực trên cao, bề mặt sàn nhà xưởng, các loại cửa kính, vách tường, quạt thông gió, các loại máy móc, thiết bị…: Nhân viên GS sẽ tiến hành vệ sinh khu vực thô trước. Công việc bao gồm dọn dẹp tất cả các bụi bẩn, rác thải của nhà xưởng; sắp xếp gọn gàng các loại máy móc, thiết bị; phủ các tấm bạt để giảm thiểu bụi bẩn vương ra trong quá trình dọn vệ sinh. Tiếp theo, nhân viên sẽ tiến hành vệ sinh các khu vực tinh bao gồm trần, tường nhà xưởng, các máy móc thiết bị, các loại cửa kính, vách ngăn… Sau đó, thực hiện vệ sinh bề mặt sàn nhà xưởng với các dụng cụ máy móc và dung dịch tẩy rửa chuyên dùng.

Bước 4: Sau khi thực hiện xong công việc, đội ngũ nhân viên của GS sẽ tiến hành kiểm tra một cách tổng quát một lần nữa xem thử đã hoàn thiện và đạt yêu cầu chất lượng hay chưa trước khi bàn giao công trình cho quý doanh nghiệp.

Xem thêm: Tổng hợp các dịch vụ dọn vệ sinh nhà cửa được ưa chuộng tại GS

Quy trình dọn vệ sinh chuyên nghiệp hiện đại
Quy trình dọn vệ sinh chuyên nghiệp hiện đại

3.Các loại máy móc, thiết bị, đồ dùng được sử dụng để vệ sinh

 • Các loại dây đu đi kèm với các đồ dùng nhằm đảm bảo an toàn cho nhân viên tiến hành đu dây để vệ sinh ống khói.
 • Trang phục an toàn lao động bao gồm khẩu trang chuyên dụng, kính, quần áo bảo hộ, găng tay…
 • Các loại đèn pin, máy cao áp đặc thù trong việc vệ sinh ống khói.
 • Hóa chất khử trùng có thành phần Clo hoặc Amoni cùng các loại bình xịt chuyên dùng cho vệ sinh bồn chứa.
 • Các loại xe nâng, máy chà sàn đơn, máy chà sàn liên hợp.
 • Dung dịch hóa chất  vệ sinh chuyên dụng.
 • Máy móc, đồ dùng cần thiết khác.

Xem thêm: Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Bài viết trên đây đã giới thiệu đến quý khách hàng các dịch vụ vệ sinh bồn chứa, ống khói và các hạng mục khác của nhà xưởng tại công ty Dịch Vụ Xanh – GS. Nếu có bất kỳ khó khăn hay thắc mắc nào về các dịch vụ vệ sinh của công ty chúng tôi, quý khách hàng vui lòng liên hệ với website dichvuxanh.net để được giải đáp nhiệt tình và tận tâm nhất.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp từ Dịch Vụ Xanh vinh dự được góp mặt trên TOPBESTVIET.COM

0/5 điểm - Có 0 lượt đánh giá
 • On Facebook
 • On Website

Chưa có bình luận nào, bạn sẽ là người đầu tiên bình luận bài viết này... Thanks!!!