Cách phục hồi, làm mới sàn nhà xưởng làm bằng bê tông hiệu quả nhất

Phục hồi, làm mới sàn nhà xưởng làm bằng bê tông là một trong những hạng mục vô cùng cần thiết trong quá trình vệ sinh nhà xưởng. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra một số cách phục hồi, làm mới sàn nhà xưởng làm bằng bê tông hiệu quả nhất để các bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích.

Phục hồi, làm mới sàn nhà xưởng làm bằng bê tông là một trong những hạng mục vô cùng cần thiết trong quá trình vệ sinh nhà xưởng. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra một số cách phục hồi, làm mới sàn nhà xưởng làm bằng bê tông hiệu quả nhất để các bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích.

1.Vì sao nên phục hồi, làm mới sàn nhà xưởng làm bằng bê tông

Nhà xưởng là nơi tiến hành hoạt động sản xuất, gia công, vận hành các loại máy móc, thiết bị…Vì thế, phát sinh vô số những loại bụi bẩn, rác thải cũng như chất lượng bề mặt sàn nhà xưởng bị giảm sút nghiêm trọng. Những vấn đề cho thấy sàn nhà xưởng bị suy giảm nghiêm trọng về chất lượng như sàn bị nứt, trũng, thấm nước…gây ảnh hưởng đến quá trình sản xuất cũng như mỹ quan tại nhà xưởng doanh nghiệp.

Vì thế, việc phục hồi, làm mới sàn nhà xưởng, nhất là các sàn nhà xưởng làm bằng bê tông là việc mà các doanh nghiệp nên chú trọng hướng đến.

Phục hồi, làm mới sàn nhà xưởng làm bằng bê tông không chỉ giúp tạo ra một môi trường nhà xưởng tươi mới mà còn là bước cần thiết để duy trì chất lượng của cơ sở vật chất tại nhà xưởng. Thêm vào đó, việc phục hồi làm mới nhà xưởng làm bằng bê tông còn giúp doanh nghiệp tối ưu hóa các chi phí so với việc làm mới toàn bộ sàn bê tông. Và giúp bảo đảm cho người lao động được làm việc trong một không gian nhà xưởng an toàn, hạn chế các loại bụi bẩn cũng như vi khuẩn nấm mốc gây bệnh.

Xem thêm: Các biện pháp làm giảm khói bụi bên trong nhà xưởng an toàn

 Phục hồi, làm mới sàn nhà xưởng làm bằng bê tông
Phục hồi, làm mới sàn nhà xưởng làm bằng bê tông

2.Các cách phục hồi, làm mới sàn nhà xưởng làm bằng bê tông

Hiện nay có nhiều cách phục hồi, làm mới sàn nhà xưởng làm bằng bê tông. Tùy theo nhu cầu, mong muốn và tình trạng sàn nhà xưởng mà áp dụng các phương pháp khác nhau. Dichvuxanh.net xin đưa ra những phương pháp phục hồi, làm mới sàn nhà xưởng bằng bê tông được ưa chuộng nhất.

-  Đánh bóng sàn

Phương pháp đánh bóng sàn được xem là một cách thức được sử dụng phổ biến trong việc phục hồi, làm mới sàn nhà xưởng làm bằng bê tông. Việc đánh bóng sàn có chức năng xử lý các bụi bẩn, rác thải trên bề mặt, cho dù là những vết bẩn khó nhìn thấy nhất. Việc đánh bóng sàn bằng bê tông sẽ đem lại cho bề mặt sàn nhà xưởng một diện mạo tươi mới nhất. Ngoài ra, việc đánh bóng sàn bằng bê tông còn giúp giảm thiểu sự trơn trượt giúp đảm bảo an toàn cho người lao động di chuyển làm việc.

Những phương pháp phục hồi, làm mới sàn nhà xưởng bằng bê tông
Những phương pháp phục hồi, làm mới sàn nhà xưởng bằng bê tông

- Lấp vữa san phẳng

Lấp vữa san phẳng là một phương pháp phục hồi, làm mới sàn nhà xưởng làm bằng bê tông cũng được sử dụng khá nhiều hiện nay. Phương pháp này phù hợp với những sàn bê tông có nhiều vết nứt, trũng hay sàn có nhiều điểm bẩn. Việc lấp vữa san phẳng sẽ giúp bề mặt sàn bê tông trở nên nhẵn mịn, khắc phục những vấn đề ở sàn bê tông cũ và giúp chống lại sự mài mòn xảy ra. Ngoài ra, phương pháp này còn được tiến hành một cách nhanh chóng và giúp tiết kiệm được nhiều chi phí cho doanh nghiệp.

- Sơn phủ eboxy

Sơn phủ eboxy cũng là một cách phục hồi làm mới sàn nhà xưởng làm bằng bê tông. Phương pháp này phù hợp cho những loại sàn có nhiều vết nứt, rỗ hoặc sàn bị tróc sơn, phai màu sơn. Việc sử dụng phương pháp sơn phủ eboxy sẽ giúp tôn lên một vẻ đẹp mới cho sàn làm bằng bê tông trước đây. Ngoài ra, phương pháp này còn giúp giải quyết hoàn toàn tình trạng vi khuẩn, nấm mốc gây bệnh. Đồng thời, giúp gia tăng độ bền, khả năng chịu lực và chống mài mòn cho bề mặt sàn.

Xem thêm: Những cách làm sạch vết dầu nhớt bám trên nền nhà xưởng

3.Công ty cung cấp phương pháp phục hồi, làm mới sàn nhà xưởng bằng bê tông chất lượng hiện nay

Công ty Dịch Vụ Xanh – GS là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các hạng mục vệ sinh nói chung và hạng mục phục hồi, làm mới sàn nhà xưởng bằng bê tông nói riêng với một chất lượng tốt nhất. Theo đó, các hạng mục như đánh bóng sàn; sơn mới, sơn lại eboxy được khách hàng rất tin tưởng sử dụng với mức giá cực kỳ ưu đãi.

Theo đó, đối với hạng mục sơn eboxy bề mặt xưởng sẽ có mức giá tham khảo từ 80.000 -130.000 đồng/m2. Đối với hạng mục đánh bóng bề mặt sàn sẽ có mức giá cực kỳ hấp dẫn theo gói. Ngoài ra, các hạng mục phục hồi, làm mới sàn nhà xưởng bằng bê tông của công ty chúng tôi còn được thực hiện bởi đội ngũ nhân lực được đào tạo bài bản và các máy móc, thiết bị chuyên dụng hỗ trợ việc phục hồi. Giúp đem lại cho bề mặt nhà xưởng của quý khách hàng một diện mạo hoàn mỹ nhất.

Xem thêm: Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Trên đây là các thông tin liên quan đến các phương pháp phục hồi, làm mới sàn nhà xưởng làm bằng bê tông hiệu quả nhất mà dichvuxanh.net muốn giới thiệu đến quý doanh nghiệp. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi gì về các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, vui lòng liên hệ tại website dichvuxanh.net để được giải đáp tận tình nhất.

0/5 điểm - Có 0 lượt đánh giá
  • On Facebook
  • On Website

Chưa có bình luận nào, bạn sẽ là người đầu tiên bình luận bài viết này... Thanks!!!