Báo giá chi tiết dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Thủ Đức

Bạn đang muốn tìm kiếm một công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh nói chung? Bạn đang mong muốn sử dụng những gói vệ sinh nhà xưởng chất lượng với mức giá hợp lý tại Thủ Đức nói riêng? Vậy hãy cùng GS tìm hiểu ngay về dịch vụ dọn dẹp nhà xưởng định kỳ tại quận Thủ Đức qua bài viết dưới đây nhé!

Bạn đang muốn tìm kiếm một công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh nói chung? Bạn đang mong muốn sử dụng những gói vệ sinh nhà xưởng chất lượng với mức giá hợp lý tại Thủ Đức nói riêng? Vậy hãy cùng GS tìm hiểu ngay về dịch vụ dọn dẹp nhà xưởng định kỳ tại quận Thủ Đức qua bài viết dưới đây nhé!

Ưu điểm vượt trội khi sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Thủ Đức

Thủ Đức là một quận lớn nhất nhì của thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây tập trung đông đúc khá nhiều cụm cư dân, khu công nghiệp, khu chế xuất, nhà xưởng và doanh nghiệp. Vì vậy vấn đề vệ sinh nhà xưởng cần được các chủ doanh nghiệp quan tâm hàng đầu. Giúp cho môi trường làm việc trong lành, sạch sẽ và cũng nâng cao sức khoẻ cho người lao động. Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng hiện đang là một gói dịch vụ đáp ứng đầy đủ mọi mong muốn của các doanh nghiệp về vấn đề dọn vệ sinh trọn gói hoặc từng hạng mục. Với rất nhiều ưu điểm vượt trội như sau:

Tiết kiệm chi phí và thời gian

Dọn dẹp là một công việc khó khăn đối với nhiều nhà xưởng, khi muốn dọn dẹp các bạn sẽ cần  mất nhiều thời gian và công sức. Việc vệ sinh nhà xưởng thủ công tốn nhiều thời gian mà hiệu quả không cao, chất lượng chưa tốt. Chính vì vậy, ngày nay các doanh nghiệp thường bỏ ra một số tiền để sử dụng các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng công nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu doanh nghiệp đưa ra. Và thời gian dọn vệ sinh cũng sẽ được rút ngắn đi rất nhiều. Và khi đã ký hợp đồng cùng với công ty vệ sinh, các bạn sẽ không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Sử dụng máy móc hỗ trợ dọn vệ sinh

Nhằm giúp quá trình dọn vệ sinh đạt kết quả cao nhất. Việc sử dụng máy móc, thiết bị vệ sinh hiện đại, chất tẩy rửa chuyên dụng trong quá trình là vô cùng cần thiết. Các máy móc này sẽ hỗ trợ đội ngũ dọn vệ sinh tẩy sạch mọi vết bẩn nhanh chóng dễ dàng hơn. Ngoài ra máy móc này sẽ không làm ảnh hưởng đến quá trình làm việc của người lao động. Thông qua dịch vụ vệ sinh công nghiệp, bạn sẽ được sống trong một môi trường xanh - sạch - đẹp mà không lo có hóa chất xung quanh sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Đội ngũ làm việc uy tín

Khi sử dụng lựa chọn đơn vi thi công vệ sinh uy tín kỹ lưỡng. Họ sẽ có trách nhiệm làm việc bài bản, vệ sinh lần lượt từ trên xuống dưới và từ trong ra ngoài. Đội ngũ thi công sẽ khảo sát thị trường và đưa ra cho doanh nghiệp kế hoạch dọn vệ sinh. Thời gian bàn giao theo đúng hợp đồng đã ký kết giữa 2 bên.

Xem thêm: Tìm hiểu về dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương

Ưu điểm vượt trội khi sử dụng dịch vụ vệ sinh tại Bình Dương
Ưu điểm vượt trội khi sử dụng dịch vụ vệ sinh tại Thủ Đức

Các hạng mục có trong gói dọn vệ sinh nhà xưởng tại Thủ Đức

Dịch vụ dọn vệ sinh nhà xưởng tại Thủ Đức đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu cần thiết của doanh nghiệp các bạn mong muốn. Với các gói hạng mục vệ sinh cụ thể như sau:

 • Vệ sinh quét mạng nhện trần nhà xưởng.

 • Vệ sinh vách ngăn xung quanh nhà xưởng.

 • Vệ sinh bồn chứa, ống khói trong nhà xưởng.

 • Vệ sinh rửa mái tôn nhà xưởng.

 • Vệ sinh các thiết bị điện tử như quạt thông gió, điều hoà, máy lạnh, đèn điện, quạt trần.

 • Vệ sinh các máy móc sử dụng trong nhà xưởng.

 • Đánh bóng sàn nhà xưởng.

 • Vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng.

 • Vệ sinh các khu vực bên ngoài nhà xưởng như bồn hoa, phòng hành chính, nhà vệ sinh, nơi để xe, mái hiên…

 • Vệ sinh quét dọn lau chùi nền nhà xưởng.

Xem thêm: Dịch vụ vệ sinh bồn chứa, ống khói và các hạng mục khác của nhà xưởng uy tín tại GS

Các hạng mục vệ sinh có tại dịch vụ dọn vệ sinh nhà xưởng Thủ Đức
Các hạng mục vệ sinh có tại dịch vụ dọn vệ sinh nhà xưởng Thủ Đức.

Bảng giá chi tiết từng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Thủ Đức

Ngày nay, trên địa bàn quận Thủ Đức có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh với mức giá vô cùng cạnh tranh.Tuy nhiên các bạn cần chọn lựa một đơn vị đáp ứng đầy đủ các dịch vụ mà doanh nghiệp của bạn mong muốn với mức giá hợp lý nhất. GS với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh trên nhiều địa phương. Luôn tự hào là một đơn vị tận tâm, uy tín với bảng giá cụ thể chi tiết của từng hạng mục như sau:

 • Giá dịch vụ quét mạng nhện, vệ sinh bụi bẩn đường ống, vách, máng điện: Từ 6,000 – 10,000 đồng/m2.

 • Giá dịch vụ rửa tường, mái tôn nhà xưởng: Từ 12,000 – 15,000 đông/m2.

 • Giá vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng: Từ 10,000 – 15,000 đồng/m2.

 • Giá cung cấp tạp vụ nhà máy: Từ 7,000,000 – 8,000,000 đồng/vị trí.

 • Giá dịch vụ sơn Epoxy nền xưởng: Từ 80,000 – 130,000 đồng/m2.

 • Giá dịch vụ súc rửa đường ống, đánh bóng, vệ sinh sàn: Theo thoả thuận.

 • Giá của các dịch vụ này đã bao gồm cả tiền thuế VAT và không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào trong quá trình dọn vệ sinh.

 • Để biết thêm chi tiết cụ thể các bạn hãy đặt lịch tại website của công ty và nhận tư vấn miễn phí sớm nhất nhé!.

Xem thêm: Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Trên đây là tổng thể và báo giá chi tiết về dịch vụ dọn vệ sinh nhà xưởng tại Thủ Đức. Mong rằng với những chia sẻ tận tâm của chúng tôi, các bạn sẽ chọn được những gói vệ sinh với mức giá phù hợp. Để mang lại cho môi trường làm việc sạch sẽ, gọn gàng và trong lành, thoáng mát nhất.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp từ Dịch Vụ Xanh vinh dự được góp mặt trên TOPBESTVIET.COM

0/5 điểm - Có 0 lượt đánh giá
 • On Facebook
 • On Website

Chưa có bình luận nào, bạn sẽ là người đầu tiên bình luận bài viết này... Thanks!!!