Bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng ưu đãi ở từng hạng mục tại công ty Dịch Vụ Xanh - GS

Tình hình dịch bệnh covid-19 khiến cho rất nhiều doanh nghiệp phải cắt giảm nhiều nguồn chi phí. Thông cảm cho điều đó, công ty Dịch Vụ Xanh – GS đã đưa ra nhiều chính sách và gói hỗ trợ các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng với nhiều mức ưu đãi để giúp cho các doanh nghiệp có một môi trường sạch đẹp để yên tâm sản xuất trong giai đoạn bình thường mới

Tình hình dịch bệnh covid-19 khiến cho rất nhiều doanh nghiệp phải cắt giảm nhiều nguồn chi phí. Thông cảm cho điều đó, công ty Dịch Vụ Xanh – GS đã đưa ra nhiều chính sách và gói hỗ trợ các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng với nhiều mức ưu đãi để giúp cho các doanh nghiệp có một môi trường sạch đẹp để yên tâm sản xuất trong giai đoạn bình thường mới. Hãy cùng tham khảo bảng giá dịch vụ vệ sinh từng hạng mục chi tiết mới nhất năm 2021 qua bài viết dưới dây.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng là gì

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng là hoạt động do các công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh đảm nhiệm nhằm giúp cho môi trường nhà xưởng của quý doanh nghiệp được gọn gàng, sạch bóng. Qua đó, góp phần tăng năng suất làm việc cho người lao động và giúp doanh nghiệp ngày càng phát triển. Cũng như đảm bảo cho người lao động có được một môi trường làm việc trong lành, ít khói bụi nhất. Ngoài ra, việc sở hữu những nhà xưởng sạch đẹp còn giúp nâng cao hình ảnh về sự chuyên nghiệp và uy tín của quý doanh nghiệp đối với đối tác và khách hàng.

 

Xem thêm: Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chất lượng cao của GS tại Bình Chánh

Dịch vụ dọn vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp
Dịch vụ dọn vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp

 

Các hạng mục vệ sinh nhà xưởng tại công ty Dịch Vụ Xanh – GS

Hiện nay, công ty Dịch Vụ Xanh – GS đang cung cấp các gói dịch vụ vệ sinh nhà xưởng với mức giá vô cùng ưu đãi. Tùy thuộc vào nhu cầu, diện tích và điều kiện tài chính mà quý doanh nghiệp có thể lựa chọn hình thức vệ sinh toàn bộ các hạng mục hoặc vệ sinh theo dịch vụ đơn lẻ.

Các hạng mục dọn vệ sinh mà công ty Dịch Vụ Xanh cung cấp bao gồm:

 • Dịch vụ vệ sinh ở khu vực trên cao bao gồm hoạt động lau chùi, quét dọn mạng nhện; vệ sinh hệ thống quạt, đường ống; máng điện, thanh đà; lau chùi, rửa các loại kính, tường và vách ngăn.
 • Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng bao gồm các hoạt động như lau dọn, chà, bảo dưỡng bề mặt sàn; giải quyết 100% các loại vết bẩn ở trên sàn.
 • Dịch vụ vệ sinh phần phía trong của đường ống bao gồm việc súc, rửa dọn đường ống; vệ sinh ống khói, các bồn chứa dung dịch hóa chất, bồn chứa thực phẩm.
 • Dịch vụ nâng cấp, sơn mới loại sàn eboxy.
 • Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng sau khi xây dựng bao gồm các hoạt động như vệ sinh, lau chùi trần, vệ sinh sàn, cửa kính, các loại khung cửa, cầu thang, lối đi, không gian tầng hầm.
 • Dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì, vệ sinh nhà xưởng theo tháng, theo quý, theo năm hoặc theo các gói. Đối với các dịch vụ này, công ty Dịch Vụ Xanh – GS sẽ có nhiều ưu đãi dành cho quý doanh nghiệp hơn các dịch vụ vệ sinh đơn lẻ.

Xem thêm: Dịch vụ vệ sinh bồn chứa, ống khói và các hạng mục khác của nhà xưởng uy tín tại GS

 

Các hạng mục trong dọn vệ sinh nhà xưởng
Các hạng mục trong dọn vệ sinh nhà xưởng

Bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng ở từng hạng mục tại công ty Dịch Vụ Xanh -  GS

Với từng hạng mục như đã phân tích ở phần 2, công ty Dịch Vụ Xanh sẽ đưa ra các mức giá để quý doanh nghiệp có thể tham khảo. Mức giá đúng sẽ được gửi cho quý doanh nghiệp sau khi thực hiện xong việc khảo sát, xem xét khu vực mà khách hàng muốn dọn vệ sinh tại nhà xưởng.

Đối với dịch vụ dọn vệ sinh nhà xưởng định kỳ, thường xuyên sẽ có mức giá như sau

 • Đối với dịch vụ quét mạng nhện, vệ sinh bụi bẩn đường ống, vách, máng điện của công ty chúng tôi sẽ có mức giá từ 6.000 – 10.000 đồng/m2.
 • Đối với dịch vụ rửa tường, phần mái tôn nhà xưởng sẽ có mức giá từ 12.000 – 15.000 đồng/m2.
 • Đối với dịch vụ cung cấp tạp vụ nhà máy sẽ có mức giá từ 7.000.000 – 8.000.000 đồng/một vị trí.
 • Đối với dịch vụ sơn eboxy nền xưởng sẽ có mức giá từ 80.000 – 130.000 đồng/m2.
 • Đối với các dịch vụ súc rửa đường ống; đánh bóng và vệ sinh sàn, công ty chúng tôi sẽ cung cấp mức giá theo gói với sự thỏa thuận của hai bên.

Đối với dịch vụ vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng sẽ có những hạng mục và mức giá khác nhau.

 •  Đối với dịch vụ tổng vệ sinh sàn sẽ có mức giá từ 10.000 – 14.000 đồng/m2.
 •  Đối với dịch vụ vệ sinh kính, alu sau xây dựng sẽ có mức giá từ 15.000 – 20.000 đồng/m2.
 • Đối với dịch vụ mài sàn bê tông sẽ có mức giá từ 25.000 – 30.000 đồng/m2.
 •  Đối với dịch vụ vệ sinh bề mặt sàn nhà xưởng sau xây dựng sẽ có mức giá từ 5.000 – 10.000 đồng/m2   

Xem thêm: Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Trên đây là bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng ở từng hạng mục mà quý doanh nghiệp có thể tham khảo. Nếu qúy doanh nghiệp còn bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc gì, vui lòng liên hệ website dichvuxanh.net hoặc số điện thoại 0901200008 để được giải đáp tận tình. Hy vọng qua bài viết trên quý khách sẽ chọn được một đơn vị cung cấp dịch vị vệ sinh uy tín với mức giá phải chăng hợp lý nhất.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp từ Dịch Vụ Xanh vinh dự được góp mặt trên TOPBESTVIET.COM

0/5 điểm - Có 0 lượt đánh giá
 • On Facebook
 • On Website

Chưa có bình luận nào, bạn sẽ là người đầu tiên bình luận bài viết này... Thanks!!!