Góc vệ sinh

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Tây Ninh

Với những tiêu chí khác nhau của mỗi nhà xưởng tại Tây Ninh và để đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng trong dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại đây

Xem thêm

Các bước tiến hành vệ sinh nhà xưởng an toàn, hiệu quả

Công ty, doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất đều có khu nhà xưởng chuyên dụng tạo ra sản phẩm, là một trong những bộ phận quan trọng nhất có tác động trực tiếp.

Xem thêm

Quy trình các bước vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn của AA Clean

Vấn đề vệ sinh cho nhà xưởng, nhà máy mới suy nghĩ qua ta cứ tưởng nó đơn giản. Tuy nhiên để vệ sinh nhà xưởng thật sạch sẽ, đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe hàng đầu từ Châu Âu thì sẽ không đơn giản chút nào.

Xem thêm

Giới thiệu công ty vệ sinh nhà xưởng AA Clean

Nhu cầu tìm kiếm một công ty dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chất lượng luôn là điều mà mọi chủ đầu tư đều lưu tâm. Một dịch vụ làm việc chuyên nghiệp vừa giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian mà còn giảm thiểu ngân sách hao hụt hiệu quả.

Xem thêm

Mẫu quy trình vệ sinh nhà xưởng bạn nên biết

Vệ sinh nhà xưởng là điều vô cùng quan trọng đối với một nhà xưởng, không những tạo nên một không gian sạch đẹp, thoải mái cho người lao động mà còn tạo sự an toàn đối với con người làm việc ở đó và cả sản phẩm. Một không gian sạch đẹp giúp tăng cao hiệu quả làm việc, tăng năng suất và tạo sự chuyên nghiệp của nhà xưởng.

Xem thêm

Tìm hiểu về vệ sinh đạt chuẩn trong nhà xưởng chế biến thực phẩm đóng hộp

Tiêu chuẩn vệ sinh ở nhà xưởng chế biến thực phẩm đóng hộp đặc biệt hơn so với nhà xưởng thông thường. Tất cả nhà xưởng có liên quan đến chế biến thực phẩm đều phải đáp ứng tiêu chí vệ sinh đạt chuẩn. Nội dung bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu những điều cơ bản về khái niệm vệ sinh đạt chuẩn.

Xem thêm

3 dòng hóa chất vệ sinh công nghiệp hữu ích với nhà xưởng lắp ráp máy móc

Cùng với các loại máy móc và thiết bị hiện đại thì hóa chất vệ sinh chuyên dụng chính là trợ thủ đắc lực giúp đánh bay những vết bụi bẩn cứng đầu khi vệ sinh nhà cửa, văn phòng, nhà máy hay các cơ sở công nghiệp

Xem thêm

Thời gian vệ sinh định kỳ kho lạnh cấp đông là bao lâu?

Vệ sinh kho hàng thường xuyên luôn là điều thiết yếu. Nhưng với các loại kho hàng có đặc tính riêng, việc vệ sinh liên tục cũng không phải là quá tốt, quá cần thiết. Trong đó, kho lạnh cấp đông chính là loại kho hàng có đặc tính riêng và không nên vệ sinh liên tục.

Xem thêm

Những quy tắc để thiết lập quy trình vệ sinh nhà xưởng sản xuất điều

An toàn vệ sinh là điều kiện cơ bản mà nhà xưởng sản xuất điều xuất khẩu cần phải tuân thủ. Vấn đề dọn vệ sinh là một trong nhân tố quan trọng ảnh hưởng đến an toàn vệ sinh trong nhà xưởng.

Xem thêm

Tại sao xuất hiện mối mọt ở kho hàng thực phẩm?

Ai cũng biết, sức phá hủy của mối mọt là loài cực kỳ kinh khủng. Chúng xuất hiện ở nhà xưởng, kho hàng thực phẩm có thể gây thiệt hại rất lớn? Vậy nguyên nhân nào khiến mối mọt xuất hiện ở kho hàng thực phẩm?

Xem thêm

Hai phương án vệ sinh xử lý nấm mốc trong nhà xưởng giấy

Với tốc độ phát triển nhanh, nấm mốc có thể gây nên những thiệt hại rất lớn về hàng hóa với nhà xưởng sản xuất giấy.

Xem thêm

Vệ sinh kho hàng hóa chất công nghiệp cần chú ý những gì?

Hóa chất công nghiệp có tính chất nguy hiểm. Việc tiếp xúc với hóa chất có thể gây nguy hiểm cho con người. Vậy nên khi vệ sinh kho hàng hóa chất công nghiệp, người làm vệ sinh luôn cần chú ý để đảm bảo an toàn cho bản thân.

Xem thêm

Làm thế nào để xử lý vệ sinh kho bảo quản thủy hải sản có mùi?

Kho lạnh thủy hải sản có mùi dù đã được vệ sinh nhưng mùi hôi nhanh chóng xuất hiện lại, thậm chí mùi hôi chỉ giảm chứ không hề biến mất. Trên thực tế, mùi hôi kho lạnh thủy hải sản không thể xử lý bằng việc vệ sinh thông thường.

Xem thêm

Hướng dẫn vệ sinh nhà xưởng xay xát gạo

Là một doanh nghiệp sản xuất gạo xuất khẩu, quy trình vệ sinh nhà xưởng đúng tiêu chuẩn là vấn đề rất được quan tâm. Bởi lẽ nếu có sai phạm về vấn đề vệ sinh, nhà xưởng sẽ bị ngừng sản xuất. Vậy nên, cùng tìm hiểu ngay quy trình vệ sinh nhà xưởng xay xát gạo đúng tiêu chuẩn trong phần chia sẻ bên dưới!

Xem thêm

5 bước quy trình vệ sinh kho lạnh đúng cách

Vệ sinh kho lạnh là điều cần thiết nhằm tối ưu hiệu suất bảo quản và lưu trữ hàng hóa trong kho. Nhưng vệ sinh thế nào cho đúng và hiệu quả? Có lẽ là vấn đề được nhiều doanh nghiệp, chủ kho quan tâm.

Xem thêm

Làm sao để xây dựng nơi làm việc thoáng mát, sạch sẽ

Bạn muốn có một đời sống lành mạnh? Bạn ao ước được làm việc trong một không gian thoáng mát, an toàn? Thật vậy, mỗi người đều có những suy nghĩ của riêng mình nhưng lại có một điểm chung là luôn tìm kiếm những điều mới mẻ để khiến cho cuộc sống của mình trở nên tuyệt vời và thú vị hơn. Vậy giờ hãy theo chân chúng tôi để khám phá làm cách nào để xây dựng một không gian làm việc thoáng mát, sạch sẽ nhé.

Xem thêm

Dịch vụ vệ sinh toàn quốc tốt ra sao?

Cuộc sống có quá nhiều việc để lo toan, bận rộn khiến con người không có thời gian chăm sóc ngôi nhà hay nơi làm việc của mình. Dịch vụ vệ sinh toàn quốc ra đời đã giải quyết nhiều trở ngại khó khăn của con người trong cuộc sống. Vậy hãy tìm hiểu bài viết sau để hiểu rõ hơn hình thức hoạt động và lợi ích mà dịch vụ vệ sinh đem lại nhé.

Xem thêm

Năm loại thiết bị, máy móc hỗ trợ vệ sinh nhà xưởng nhanh chóng, hiệu quả nhất hiện nay

Để vệ sinh nhà xưởng một cách dễ dàng và hiệu quả, việc sử dụng các loại máy móc, thiết bị chuyên dùng để hỗ trợ là một điều vô cùng cần thiết. Dichvuxanh.net xin được chia sẻ năm loại thiết bị, máy móc hỗ trợ vệ sinh nhà xưởng nhanh chóng, hiệu quả nhất hiện nay để các bạn có thêm nhiều tham khảo hữu ích.

Xem thêm

Cách phục hồi, làm mới sàn nhà xưởng làm bằng bê tông hiệu quả nhất

Phục hồi, làm mới sàn nhà xưởng làm bằng bê tông là một trong những hạng mục vô cùng cần thiết trong quá trình vệ sinh nhà xưởng. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra một số cách phục hồi, làm mới sàn nhà xưởng làm bằng bê tông hiệu quả nhất để các bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích.

Xem thêm

Các biện pháp làm giảm khói bụi bên trong nhà xưởng an toàn

Trong quá trình hoạt động sản xuất việc phát sinh ra khói bụi xung quanh nơi làm việc là điều không thể tránh khỏi. Đây chính là nguyên nhân chính gây ra tình trạng ô nhiễm môi trường làm việc, ảnh hưởng trực tiếp nghiệp trọng tới sức khỏe người lao động cũng như hàng hóa bên trong nhà xưởng. Chính vì vậy hôm nay dịch vụ xanh sẽ giới thiệu tới các bạn một số biện pháp làm giảm khói bụi bên trong nhà xưởng tối đa.

Xem thêm