Cây nhện treo mang lại nhiều may mắn ngoài công dụng lọc không khí

Một trong những loại cây có khả năng giúp bầu không khí trở nên trong sạch hơn, cây nhện treo còn có ý nghĩa đặc biệt đối với công việc và sự nghiệp của bạn. Hãy tìm hiểu những thông tin và hữu ích của loài cây này qua bài viết này nhé.

Cây nhện treo

Cây nhện treo

Lục thảo trổ, Cỏ mệnh môn, Luyến khách, Nhện,….còn là tên gọi khác của cây Nhện treo, giống cây cảnh trang trí nội thất có hình dáng cuộn mềm vô cùng độc đáo.

Giá liên hệ loading

Quý khách cần tư vấn và mua sản phẩm [Cây nhện treo] vui lòng liên hệ:

  • Chuyên viên tư vấn: Lê Kiều
  • Số điện thoại: 0909139683

Thông tin cơ bản về cây nhện treo

Là một trong những cây trồng trang trí quen thuộc vì giúp bầu không khí luôn trong sạch, cây nhện treo còn được biết đến với nhiều tên gọi khác nhau như cây dây nhện, cây điếu lan, cây lan móc, cây cỏ lan, cây chiết hạc lan, cây lan chi,... và còn có tên khoa học là Chlorophytum Comosum. Đây là loại cây thân thảo rễ chùm có nguồn gốc từ các nước Nam Phi, dần về sau được lan rộng và trồng phổ biến ở nhiều nước trên thế giới.

Hình ảnh cây nhện treo

Cây nhện treo có kích thước khoảng từ 20 đến 30 cm, lá cây nhện rất dài đâm ra trực tiếp từ thân cây, khi trưởng thành lá cây có thể dài đến hàng trăm mét nhưng lại khá mảnh. Với sức sống mãnh liệt của mình, chỉ cần sau một khoảng thời gian trồng và chăm sóc, từ một cây nhện treo có thể trở thành hàng chục cây nhện treo. Và loài cây này sẽ cho hoa quanh năm, tuy là loài cây có khả năng sinh trưởng, thích nghi mạnh như những bông hoa của cây nhện treo mang vẻ đẹp nhỏ nhắn, mang lại cảm giác nhẹ nhàng. 

Sự tiện lợi trong việc trồng và chăm sóc, vẻ đẹp và những lợi ích mà cây nhện treo đem đến giúp chúng ngày càng được yêu thích và trồng khắp mọi nơi, không chỉ ở các tỉnh thành nước ta mà trên toàn thế giới.

 

Xem thêm: Dịch vụ chăm sóc cây cảnh

 

Hình ảnh hoa cây nhện treo

Ý nghĩa của cây nhện treo

Cuộc sống bộn bề với nhiều mối lo khác nhau, ẩn chứa đâu đấy luôn là những nỗi lo âu xoay quanh vấn đề công việc. Và mỗi khi ấy, khi bạn đã dần trở nên mệt mỏi với bao thách thức trên con đường thành công, một chậu cây nhện treo sẽ như liều thuốc tinh thần phần nào giúp bạn thoải mái hơn. Bởi lẽ loài cây này mang ý nghĩa đem đến những may mắn và thành công trong sự nghiệp. Tuy khác trực tiếp giúp bạn giải quyết các vấn đề, nhưng sẽ khiến bạn có thêm niềm tin, hy vọng, từ đó mà hóa vấn đề lớn trở thành vấn đề nhỏ, vấn đề nhỏ trở thành chẳng còn vấn đề gì. Hiểu được ý nghĩa tốt đẹp đấy, khi ai đó quanh bạn đang buồn phiền vì công việc, hãy động viên họ bằng một chậu cây dây nhện. Biết đâu chính sự quan tâm, lời chúc may mắn của bạn dành cho họ sẽ giúp họ có thêm động lực, biến những rào cản thành bậc thềm bước đến thành công. Hãy thử tặng cho chính mình và những người xung quanh mà bạn yêu quý một châu nhện treo bạn nhé.

Hìn ảnh chậu cây nhện treo

Công dụng của cây nhện treo

Cây nhện treo một loại cây để bàn, giỏ treo có khả năng hấp thụ những chất độc hại trong không khí chỉ trong một khoảng thời gian ngắn. Những chất như CO2, chất độc có trong khói thuốc lá, tia bức xạ từ máy tính, không hề khó khăn đối với cây dây nhện.

Cây dây nhện còn có thể biến một số chất gây ung thư trong không khí thành chất vô hại.  Thân cây xay nhuyễn có khả năng làm lành các vết thương.

Hình ảnh cây nhện treo vỏ dừa

Lưu ý khi trồng và chăm sóc cây nhện treo

Là một loại cây khá dễ trồng nên cây nhện treo không cần chăm sóc quá nhiều. Tuy nhiên để cây phát triển tốt nhất bạn vẫn cần những lưu ý như: cây nhện treo không chịu được khí hậu quá lạnh hay quá nóng, cây không chịu được ánh sáng gắt và rất ưa bón. Để hiểu thêm về kỹ thuật trồng cây, hãy tham khảo thêm những bài viết của dichvuxanh.net . Và để có được nguồn cây, những chậu cây nhện treo tuyệt đẹp hãy liên hệ ngay với dichvuxanh.net ngay nhé.

Hình ảnh cây nhện treo đẹp

Dịch Vụ Xanh vinh dự được góp mặt trong top Công Ty Cây Cảnh tại TOPBESTVIET.COM

0/5 điểm - Có 0 lượt đánh giá
  • On Facebook
  • On Website

Chưa có bình luận nào, bạn sẽ là người đầu tiên bình luận bài viết này... Thanks!!!